laptop Asus Vivobook 13 Slate OLED

Đánh giá Asus Vivobook 13 Slate OLED giá rẻ không khó nhưng cần xem xét một cách toàn diện để có cái nhìn chính xác. Theo nhiều phản hồi của người dùng cho thấy họ ấn tượng bởi thiết kế xuất sắc, sử dụng được linh hoạt và lâu dài. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên mua hay không hãy xem thêm phần đánh giá để chắc chắn.

Đánh giá Asus Vivobook 13 Slate OLED nên mua không?

Về thiết kế, Asus Vivobook 13 Slate OLED sở hữu ngôn ngữ ấn tượng lạ mắt với phần khung viền bezel để tổng thể thon gọn và dễ cầm. Có hệ thống âm thanh gồm 4 loa để cung cấp âm thanh chuẩn chất lượng cho người dùng.

Màn hình được kết nối với bộ bàn phím qua hệ thống nam châm, với khối lượng chỉ 1.4kg nhỏ gọn để dùng dễ dàng và tiện lợi hơn. Các phím có độ nảy tốt linh hoạt thao tác văn bản nhưng không có đèn nên phù hợp hơn với nhu cầu dùng ban ngày.

Về màn hình, trang bị màn hình của Asus Vivobook 13 Slate OLED co tấm nền Oled cùng độ phân giải Full HD, ít bị hở sáng cho trải nghiệm tốt hơn. Màu sắc được tái hiện khá hoàn hảo, rực rỡ và rất sống động tạo sự thích thú cho người dùng.

Điểm trừ là màn hình chưa được xử lý chống loá, do đó khi làm việc dưới trời nắng bạn có thể cảm thấy khó chịu bị chói mắt khó nhìn thấy. Nhưng trong môi trường làm việc bình thường thì cực ổn.

Đánh giá Asus Vivobook 13 Slate OLED nên mua không?

Về hiệu năng, Asus Vivobook 13 Slate Oled dùng con chip Intel Pentium Silver N6000 có xung nhịp đến 3GHz để hỗ trợ mọi thao tác cần thiết của người dùng khi thao tác trên máy. Nhược điểm duy nhất là chip dùng quá ít điện năng nên đôi khi nhìn một cách toàn diện hiệu năng máy không được như mong đợi.

Ngoài ra, máy vẫn còn hiện tượng giật lag nhưng không quá nhiều, thiết bị cũng cho trải nghiệm tốt hơn khi xem phim 4K. Máy tính lưu trữ dung lượng trong ổ cứng SSD PCle 3.0 có dung lượng 256GB hoặc 128GB để bạn lựa chọn.

Về dung lượng pin, Asus Vivobook 13 Slate Oled sở hữu viên pin có dung lượng lớn, có thể hoạt động liên tục trong 9 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ. Mức thời gian này có thể giúp bạn thỏa sức làm việc không lo ngừng đột ngột.

Đánh giá Asus Vivobook 13 Slate OLED nên mua không?

Về phụ kiện, Vivobook 13 Slate Oled được trang bị loại bút Asus Pen 2.0 cực nhạy có đến 4096 mức cảm ứng lực có tốc độ đạt 266Hz. Bạn còn có thể thay thế 4 đầu bút có kích cỡ khác nhau mô phỏng bút chì 2H,H và HB để tạo cảm giác tự nhiên nhất cho người dùng.

Giá Asus Vivobook 13 Slate OLED T3300 bao nhiêu?

Giá Asus Vivobook 13 Slate OLED khi vừa ra mắt là khoảng 599 đô tức hơn 13 triệu VNĐ. Đây là giá của phiên bản tiêu chuẩn với bản có Ram và dung lượng lưu trữ cao hơn sẽ có giá cao hơn một chút. Nếu nhu cầu của bạn không quá cao thì sử dụng bản tiêu chuẩn là đủ dùng rồi.

Giá bao nhiêu?

Địa điểm mua laptop Asus Vivobook 13 Slate OLED T3300 giá tốt?

Mối quan tâm lớn nhất sau khi bạn quyết định mua laptop chính là nên mua laptop Asus Vivobook 13 Slate Oled T3300 ở đâu giá tốt nhất và có lợi nhất. Đừng quá ham rẻ mà chọn lựa những loại laptop xách tay bởi chúng không được kiểm định về chất lượng và khi có vấn đề gì bạn cũng không được bảo hành.

Địa điểm mua laptop giá tốt?

Địa điểm vừa bảo hành tốt vừa có giá phải chăng được cư dân yêu công nghệ tin tưởng gần đây chính là CellphoneS. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn là chỉ một chiếc laptop giá rẻ chất lượng tại đây.

Trên đây là những đánh giá Asus Vivobook 13 Slate OLED trên mọi khía cạnh để bạn có cái nhìn khách quan nhất. Nhìn chung những nhược điểm của Asus không nhiều và hoàn toàn có thể chấp nhận được. Chỉ cần bạn không có yêu cầu quá đặc biệt thì chọn Vivobook 13 Slate Oled là đủ dùng rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here