đánh giá anker soundcore life p2 mini a3944

Đánh giá Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 một cách khách quan sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định chọn mua chiếc tai nghe từ thương hiệu Anker, và bài viết sau đây sẽ review Anker Soundcore Life P2 Mini chi tiết từ thiết kế, chất âm cho đến thời lượng phát nhạc của thiết bị.

Đánh giá tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini A3944

Tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 là một trong những sản phẩm tai nghe thuộc phân khúc phổ thông của hãng. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm vừa có những điểm nổi trội so với giá thành, cũng như một vài hạn chế nhất định. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá Anker SoundCore Life P2 Mini nhé.

Về thiết kế

So với mức giá thuộc phân khúc phổ thông, tai nghe có thiết kế khá bền và rất bắt mắt so với nhiều sản phẩm khác cùng giá. Cụ thể, cả thân củ tai và hộp đựng của SoundCore Life P2 Mini được phủ lớp nhám sang trọng và có những đường nét sáng bóng bắt mắt. Ở thân hộp đựng tai nghe có hệ thống LED 3 đèn hiển thị thời lượng pin trực quan.

Đánh giá Anker SoundCore Life P2 Mini A3944

Về từng củ tai, Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 có thiết kế thân dài bóng bẩy dễ cầm nắm và nhìn khá thẩm mỹ khi đeo trên tai. Hơn nữa, củ tai Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 thuộc dạng nhét trong có thể ngăn tạp âm từ bên ngoài (dù đôi khi vẫn còn nghe được âm thanh giao thông hoặc đám đông).

Toàn bộ tai nghe đạt tiêu chuẩn kháng nước / mồ hôi chuẩn IPX5. Điều này đồng nghĩa thiết bị hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu vận động thể thao.

Về chất âm và nghe gọi

Nếu chọn lựa tai nghe cho việc nghe nhạc, Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 là thiết bị tuyệt vời. Điểm nổi trội của tai nghe này đó là ba chế độ equalizer chọn lựa thỏa thích, cũng như khả năng tái tạo âm bass mạnh phù hợp với nhiều dòng nhạc. Dù vậy, khả năng tái tạo âm trung và âm cao của tai nghe không phát huy hết được, vì vậy mà tai nghe có thể sẽ không dành cho các audiophile chuyên nghiệp.

Đánh giá Anker SoundCore Life P2 Mini A3944

Tuy nhiên, khả năng nghe gọi của tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 không thực sự nổi bật, dù cho thiết kế microphone nằm gần vị trí miệng người đeo. Microphone của tai nghe thường thu rất rõ tạp âm bên ngoài, vì vậy mà người dùng nên chọn nghe gọi với tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 trong không gian kín để bảo đảm giọng nói được truyền đầy đủ. Dù vậy, dùng tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 để xem phim / video sẽ đồng bộ rất tốt, hầu như không delay (trừ khi gaming).

Về kết nối và thời lượng pin

Tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini kết nối đến smartphone qua công nghệ Bluetooth chuẩn 5.2 cho độ delay hầu như bằng không. Tai nghe còn có thể được điều khiển qua thao tác chạm, và hầu như không xảy ra hiện tượng chạm nhầm do cơ chế một chạm trên bề mặt cảm ứng của thân tai nghe.

Đánh giá Anker SoundCore Life P2 Mini A3944

Về thời lượng pin, Anker SoundCore Life P2 Mini có thời lượng phát nhạc liên tục đến 8 giờ nghe nhạc khá ấn tượng. Hộp đựng khi được sạc đầy có thể cho đến 32 giờ nghe nhạc (tương đương 4 lần sạc đầy pin tai nghe) và sử dụng chuẩn USB Type-C dễ tiếp cận hiện nay.

Tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 giá bao nhiêu?

Tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini có giá bán chính thức tại Việt Nam là 1.1 triệu VNĐ. Giá bán này có thể được ưu đãi tùy theo chính sách của từng hệ thống như CellphoneS.

Tai nghe Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 có tốt để mua?

Thông qua đánh giá chi tiết trên, có thể thấy Anker SoundCore Life P2 Mini là dòng tai nghe hoàn toàn xứng đáng với tầm giá. Bạn sẽ tận hưởng được chất âm bass mạnh mẽ dài đến 8 giờ liền trên chiếc tai nghe mang kiểu dáng gọn nhẹ bóng bẩy. Khả năng chống nước IPX5 cũng cho thấy Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 thích hợp để tập thể thao ngoài trời. Tuy vậy, những hạn chế như microphone nhiễu tạp âm, không hỗ trợ ứng dụng và âm thanh chưa đặc sắc cũng là điểm bạn nên lưu ý khi chọn mua Anker SoundCore Life P2 Mini A3944.

có tốt để mua?

Trên đây là đánh giá Anker SoundCore Life P2 Mini A3944 và giá bán của chiếc tai nghe phổ thông này. Hãy tham khảo và đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm đúng đắn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here