code honkai star rail

Các nhà phát triển game mới phát hành các mã code Honkai Star Rail mới nhất đến với cộng đồng game thủ. Thông qua các mã quà tặng mới nhất này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm quý giá trong game. Từ đó giúp những cuộc phiêu lưu của gamer trong vũ trụ giả tưởng HoYo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tham khảo thêm các thông tin về code game và cách nhập code Honkai Star Rail ngày trong bài viết này bạn nhé!

Danh sách code Honkai Star Rail mới nhất

Code Tình trạng Phần thưởng
0206GRANDOPEN Còn hạn 50 Ngọc Ánh Sao và 10.000 Credit
0206PENACONY Còn hạn 100 Ngọc Ánh Sao và 4 Refined Aether
SB87P52BTVQ3 Còn hạn 5 Traveler’s Guide và 100 Ngọc Ánh Sao
DREAMTOGETHER Còn hạn 100 Ngọc Ánh Sao và 50.000 Credit
0206STARRAIL Còn hạn 10 vé Tinh Cầu Đặc Biệt, 3 Nhật Ký Thám Hiểm, 2 Refined Aether, 3 cơm chiên Đại Vũ Trụ, 5000 Credit
6B976L2STURF Còn hạn 50 Ngọc Ánh Sao, 2 Traveler’s Guide, 5 Bottled Soda, 10.000 Credit

Hướng dẫn nhập code Honkai Star Rail trong Game và trên Web

Hiện nay, các thao tác nhập và nhận vật phẩm từ code Honkai Star Rail đã được đơn giản hoá hơn rất nhiều. Cụ thể, người chơi sẽ không chỉ có thể nhận được các phần thưởng khi nhập mã trong game. Trên các trang web đổi mã chính thức hiện cũng đã hỗ trợ tính năng đổi mã quà tặng. Nó mang tới nhiều tiện lợi cho game thủ trong khi đổi mã Code.

code honkai star rail

Đổi mã Code trực tiếp trong game

  • Bước 1: Bạn truy cập vào game Honkai Star Rail và tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của mình. Truy cập vào phần Menu và tiếp tục chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình.

Hướng dẫn nhập Code Honkai Star Rail

  • Bước 2: Ngay sau đó, sẽ có 2 tùy chọn được hiện ra. Bạn nhấn vào tùy chọn bên dưới (Redemption Code/ Mã Đổi).

Hướng dẫn nhập Code Honkai Star Rail

  • Bước 3: Kiểm tra chính xác lại mã Code và nhập vào ô trống. Chọn Confirm/ Xác nhận để hoàn tất.

Hướng dẫn nhập Code Honkai Star Rail

  • Bước 4: Kiểm tra trong hòm thư và nhận phần thưởng quy đổi từ mã Code.

Hướng dẫn nhập Code Honkai Star Rail

Đổi mã Code Honkai Star Rail trên Website

  • Bước 1: Truy cập vào website (https://hsr.hoyoverse.com/gift) để tiến hành đổi Code trực tiếp ngay trên web của Honkai Star Rail.

đổi trên website

  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn nhận thưởng.

đăng nhập vào tài khoản muốn nhận thưởng

  • Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin về Server game, tên nhân vật và mã Code. Nhấn “Xác Nhận Đổi” để hoàn tất. Sau khi đổi Code thành công, bạn có thể đăng nhập vào game và nhận quà ở mục Hòm thư nhé!

Cung cấp đầy đủ các thông tin về Server

Câu hỏi thường gặp về Code Honkai Star Rail

Honkai Star Rail là trò chơi nhập vai phiêu lưu còn khá mới mẻ trên thị trường game hiện nay. Do đó sẽ không tránh khỏi những thắc mắc trong quá trình trải nghiệm game của người chơi. Một trong số đó là những thắc mắc liên quan tới mã.

Dưới đây là một vài câu hỏi mà người chơi mới của Honkai Star Rail cần lưu ý trong khi nhận thưởng từ các mã quà tặng.

Code Honkai Star Rail nhập được mấy lần?

Code Honkai Star Rail chỉ có thể được nhập và nhận thưởng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản. Do đó, bạn không thể nhập lại các mã quà tặng mà mình đã từng nhập trước đó.

Code Honkai Star Rail nhập được mấy lần?

Để nhận thêm các phần quà giá trị khác từ nhà phát hành, bạn bắt buộc phải chờ tới những sự kiện phát hành Code tiếp theo của nhà phát triển thì mới có thể tiếp tục nhập Code và nhận thưởng.

Làm thế nào để nhận thêm Code Honkai Star Rail?

Không còn cách nào để nhận Code Honkai Star Rail ngoài việc chờ nhà phát triển game tung ra thêm các mã quà tặng mới trong những sự kiện sắp tới. Thông thường, các nhà phát triển sẽ phát hành mã theo từng tháng và theo những sự kiện lớn. Do đó, trong một tháng, có thể bạn sẽ có nhiều hơn 1 lần nhập Code.

Làm thế nào để nhận thêm Code Honkai Star Rail?

Để biết chính xác ngày phát hành code, bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Honkai Star Rail trên những nền tảng lớn khác nhau như Facebook, Instagram, Twitter. Hãy đảm bảo theo dõi các tài khoản game để không bỏ lỡ cơ hội nhận thêm Code và những phần thưởng hấp dẫn từ nhà sản xuất bạn nhé!

Trên đây là danh sách Code Honkai Star Rail mới nhất, cách nhập và câu hỏi thường gặp khi nhập Code mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn nhập code thành công và có được trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here