code genshin impact wiki

Code Genshin Impact là trang web thu thập và cung cấp thông tin hàng đầu cho người chơi Genshin Impact. Bên cạnh các thông tin hữu ích về tựa game Genshin Impact thì website này còn đem tới cho người chơi những mã Code khác nhau. Những mã Code này bao gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho gamer. Dưới này là một vài thông tin, cách nhập và sử dụng Code Genshin Impact Wiki mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Một số thông tin về Code Genshin Impact Wiki 

Đối với những game thủ kỳ cựu thì Website chuyên cung cấp Code cho người chơi – Code Geshin Impact Wiki, đã không còn xa lạ gì với họ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và vừa bắt đầu trải nghiệm Genshin Impact thì một số thông tin dưới này chắc hẳn sẽ có ích với bạn trong quá trình chiến game của mình.

Code Genshin Impact Wiki là gì?

Nếu bạn đang hoặc đã từng trải nghiệm tựa game Genshin Impact thì chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ gì với trang web nhận code Genshin Impact Wiki mới nhất. Website này không chỉ là nguồn cung cấp thông tin uy tín mà còn mang tới cho người dùng nhiều Code Genshin Impact chất lượng.

Một số thông tin về Code Genshin Impact Wiki 

Điểm đặc biệt của Code Genshin Impact Wiki là liên tục làm mới và cập nhật các loại Code khác nhau cho người chơi. Mặt khác, website này còn hướng dẫn nhiều thủ thuật hữu ích cho người chơi trong quá trình trải nghiệm game. Do đó, nếu là gamer của Genshin Impact thì đây sẽ là trang web mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng hợp code Genshin Impact Wiki mới nhất

Để bày tỏ sự tri ân của mình, các nhà phát triển của Genshin Impact đã cung cấp tới cho các game thủ nhiều dòng Code khác nhau. Điều này không chỉ giúp người chơi không cần “cày cuốc” quá nhiều mà vẫn có những trang bị ngon lành để trải nghiệm game.

Mã code Quà tặng
GGXG71L5J215
Quà free
KAVIH73V97EN Quà free
IREQ1FTFRYBX Quà free
NQXAZLX1943G Quà free
BNYP6K5X4HIQ Quà free
OLQH7G62I7EU Quà free
WAZGIKZ9K6NM Quà free
TT3B5L2AHVE9 Quà free
CT2BDW7JD38M Quà free
JB95D2V5XGJ5 Quà free

Code Genshin Impact Wiki cung cấp những loại Code gì?

Dưới này là một số Code khác được phát hành trên Code Genshin Impact. Nếu chưa từng nhập các mã quà tặng này thì bạn hãy nhanh tay kích hoạt các Code này trước khi hết hạn nhé!

Code Genshin Impact tân thủ

  • Loại Code dành riêng cho Tân thủ này là phần quà hấp dẫn của nhà phát hành game đến với những người chơi mới.
Mã Code Phần thưởng Tình trạng
GENSHIN5S4NT7MP1 Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINKYLNPIM Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINEUIKT Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINK4OY3I6W Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINYW9VR Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINAETKK3UD Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINKKYOWZ9 Quà tặng tân thủ Hết hạn
  • Code Genshin Impact Asia: Trong những phiên bản cập nhật của Game, thỉnh thoảng nhà phát hành vẫn sẽ phát hành dòng Code này như một sự tri ân tới cho người chơi.
Mã Code Phần thưởng Tình trạng
KT7DKSFGCRWD 100 nguyên thạch, 50.000 Mora Hết hạn
8ANCKTWYVRD5 100 nguyên thạch, 10 sách kinh nghiệm Hết hạn
EA7VKTFHU9VR 100 nguyên thạch, 5 sách kinh nghiệm Hết hạn
XTNDKTEBWA59 60 nguyên thạch, 5 sách kinh nghiệm Hết hạn
  • Code Genshin Impact vĩnh viễn: Dòng Code này bao gồm nhiều phần quà quý hiếm trong Genshin Impact. Mỗi người chơi chỉ có thể nhập duy nhất 1 lần.

Sau khoảng thời gian bị vô hiệu hoá, mã Code Genshin Impact vĩnh viễn đã hoạt động trở lại. Do đó, nếu bạn chưa nhập mã quà tặng GENSHINGIFT thì hãy kích hoạt ngay để nhận được 50 nguyên thạch và 3 sách kinh nghiệm bạn nhé!

Cách nhập Code Genshin Impact Wiki

Để nhập thành công Code Genshin Impact Wiki, nhà phát triển game khuyến nghị người chơi nên nhập Code trên Website chính thức của Genshin Impact hoặc trực tiếp trong game. Dưới đây là hướng dẫn nhập Code Genshin Impact Wiki mà bạn có thể tham khảo nhé!

Trên Website

Để chuyển đổi mã Code thành phần thưởng trong game Genshin Impact trên trang web, bạn có thể tiến hành như sau.

  • Bước 1: Truy cập vào website chính, chuyên dùng cho việc nhập Code của Genshin Impact (https://genshin.hoyoverse.com/de/gift).

Cách nhập Code Genshin Impact Wiki bước 1

  • Bước 2: Nhấn vào “Đăng nhập” và tiến hành truy cập vào tài khoản game của mình.

Cách nhập Code Genshin Impact Wiki bước 2

  • Bước 3: Chọn đúng máy chủ và chọn tên nhân vật hiển thị trong game của bạn.

Cách nhập Code Genshin Impact Wiki bước 3

  • Bước 4: Bên dưới dòng “Tên nhân vật” là dòng “Mã Quà”. Đây sẽ là ô mà bạn cần nhập mã Code của mình vào. Sau khi nhập xong, bạn nhấn vào dòng “Xác nhận đổi”. Phần quà được chuyển đổi từ mã Code sẽ được gửi tới hòm thư của bạn trong từ 5 – 10 phút.

Cách nhập Code Genshin Impact Wiki bước 4

Trong game

Không chỉ có thể chuyển đổi được trên website mà các dòng Code của tựa game Genshin Impact này còn có thể được nhập trực tiếp trong game. Dưới đây là các thao tác nhập Code ngay trong game mà bạn có thể tham khảo nhé!

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào game. Chọn mục “Settings” và chọn “Account Option”.

Cách nhập Code Genshin Impact trong game

  • Bước 2: Trong các tùy chọn hiển thị lên, bạn chọn vào mục “Redeem Code” – Mã Đổi, và tiến hành nhập Code.

bạn chọn vào mục “Redeem Code”

  • Bước 3: Bấm “Đổi” để hoàn tất. Ngay sau đó, phần thưởng sẽ mất từ 5 – 10 phú để được chuyển tới hòm thư trong game của bạn.

Cách nhập Code Genshin Impact trong game

Trên đây là một vài thông tin cùng cách sử dụng Code Genshin Impact Wiki mà bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình trải nghiệm game của mình. Chúc bạn nhập Code thành công và có những phút giây chơi game thoải mái nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here