code all star tower defense

Nếu bạn là tín đồ game thủ thành thì chắc hẳn không thể bỏ qua mã code All Star Tower Defense Wiki phải không nào. Với những người chơi mới thì đây là món quà đến từ nhà phát hành giúp bạn nhanh chóng có được những đơn vị mạnh mẽ và có thể dễ dàng hơn trong việc làm quen với trò chơi. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách nhập code cũng như danh sách code mới nhất trong trò chơi All Star Tower Defense nhé!

All Star Tower Defense là gì?

All Star Tower Defense là trò chơi thuộc thể loại thủ thành được phát triển trên nền tảng Roblox được đông đảo người dùng đến từ mọi lứa tuổi ưa thích. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình sử dụng những chiến thuật độc đáo để bố trí các đơn vị lính của mình trên bản đồ nhằm ngăn chặn những đàn quái vật hung hãn. Các đơn vị trong trò chơi được chia làm 4 nhánh Air, Hybrid, Single, Support và Ground với từng thế mạnh khác nhau. Bạn phải cân bằng tuyến phòng thủ của mình sao cho có thể tận dụng thế mạnh của từng loại đơn vị.

All Star Tower Defense là gì?

Bắt đầu mỗi ván, bạn sẽ nhận được 500$ để tiến hành sắp xếp tuyến phòng thủ của mình trên bản đồ. Lượng tiền của bạn cũng sẽ tăng lên sau mỗi lần bạn chặn đứng những đợt tấn công của đàn quái vật. Với những người chơi mới, mã code sẽ cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm giá trị cũng như đơn vị tiền tệ trong game hay còn được gọi là gems có thể dùng để mở ra các loại đơn vị mới.

Danh sách mã code All Star Tower Defense mới

Để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn trong game, bạn có thể sử dụng những mã code nằm trong danh sách được mới nhất dưới đây:

EnumaElish2024 Quà ngẫu nhiên Mới nhất
videocode12135 Quà ngẫu nhiên Mới nhất
tournamentstart Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng
newupdate1121 Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng
UpdateThisWeek Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng

Code All Star Tower Defense mới nhất

Lưu ý: Nếu đã nhập đúng các mã code trên đây mà vẫn không được nhận quà, có thể mã code đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng. Do code có số lượng và thời hạn nhất định, bạn nhanh tay thu thập nhé.

Hướng dẫn cách nhập code All Star Tower Defense

Code game vừa là những công cụ hữu ích trong game, vừa như một phần quà khích lệ người chơi mới, đặc biệt, các mã code cho tân thủ giúp bạn nhanh nhập cuộc vào game hơn đấy. Cùng xem hướng dẫn cách nhập code All Star Tower Defense cực dễ để nhập các mã code vào game nhé.

  • Bước 1: Mở ứng dụng game Roblox trên thiết bị của bạn, đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn “All Star Tower Defense”.
  • Bước 2: Nhấn chọn hình bánh răng trên màn hình giao diện trò chơi.
  • Bước 3: Nhấn chọn Enter Code. Sau đó, hãy nhập đoạn mã code All Star Tower Defense mới nhất mà bạn có vào ô. Lưu ý nhập đúng chữ in hoa, ký tự chính xác trên đoạn code.

Hướng dẫn cách nhập code All Star Tower Defense

  • Bước 4: Nhấn chọn mũi tên màu xanh bên cạnh để nhận quà tặng từ game.

Lưu ý, mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng nhất định, và thời hạn sử dụng cũng khác nhau, thông thường là từ 12-24h. Số lượng code cũng có giới hạn (hoặc không), do vậy hãy tranh thủ thu thập và sử dụng mã code nhé!

Nếu bạn muốn nhận thêm mã code All Star Tower Defense mới nhất, khuyến khích hãy tìm và sử dụng trên các diễn đàn uy tín.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp về khái niệm All Star Tower Defense, các mã code All Star Tower Defense mới, còn hạn sử dụng cũng như hướng dẫn cách nhập code chi tiết. Hy vọng bạn có thể nhanh tay thu thập và sử dụng code game này nhé! Nếu bạn thu thập được code mới, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here