Có nên mua OPPO Find N3 Fold không? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa phiên bản OPPO Find N3 Fold với Find N2? Nếu bạn đang quan tâm tới phiên bản điện thoại gập mới và cao cấp nhất của OPPO thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra được quyết định cuối cùng của mình.

So sánh OPPO Find N3 Fold với Find N2

Trước khi đưa ra quyết định có nên mua OPPO Find N3 Fold không, hãy cùng so sánh thế hệ điện thoại gập mới nhất này với phiên bản Find N2 tiền nhiệm. Liệu rằng những nâng cấp trên chiếc Find N3 Fold có đủ tạo nên sự khác biệt và xứng đáng để bạn lựa chọn không?

So sánh OPPO Find N3 Fold với Find N2 về hiệu năng

Nếu như điện thoại OPPO Find N2 chỉ được trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1 thì OPPO Find N3 Fold lại sở hữu con chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ nhất của Qualcomm tính tới hiện tại. Thế hệ chip mới này không chỉ có được khả năng kiểm soát nhiệt độ, tối ưu điện năng tiêu thụ tốt hơn mà còn có được khả năng xử lý cao hơn.

So sánh OPPO Find N3 Fold với Find N2 về hiệu năng

Trong bài kiểm tra hiệu năng trên Geekbench, điểm số đơn nhân của OPPO Find N3 đạt được là 1066 điểm. Còn với bài kiểm tra đa nhân, điểm số mà điện thoại Find N3 đạt được là 5042 điểm. Đây là điểm số khá ấn tượng và hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt cả trong công việc lẫn giải trí.

Cấu hình OPPO Find N3 còn có một biến thể với dung lượng RAM 16GB và bộ nhớ trong 1TB. Trong khi chiếc Find N2 chỉ có dung lượng RAM tối đa ở mức 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Có thể thấy chiếc Find N3 Fold sở hữu bộ nhớ biến thiên và không gian lưu trữ lớn hơn hẳn để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu công việc.

Chỉ riêng việc hiệu năng đáp ứng tốt được cho cả nhu cầu công việc lẫn giải trí nhưng vẫn đảm bảo có thể tối ưu điện năng tiêu thụ đã đủ để những ai thường xuyên làm việc trên điện thoại quyết định được có nên mua OPPO Find N3 Fold không.

So sánh camera OPPO Find N3 Fold với Find N2

Còn với những người yêu thích việc chụp hình hay đang tìm kiếm một chiếc điện thoại phù hợp cho công việc chụp hình chuyên nghiệp thì việc có nên mua OPPO Find N3 Fold không sẽ còn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Bởi đi kèm với con chip có hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng tốt việc hậu kỳ sau khi chụp ảnh, quay video là hệ thống camera chất lượng. Dù vẫn sở hữu cụm camera 3 ống kính tương tự như trên chiếc Find N2 nhưng camera OPPO Find N3 Fold đã được nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm.

So sánh camera OPPO Find N3 Fold với Find N2

Nâng cấp lớn nhất về phần cứng đó là camera tele của Find N3 sẽ được trang bị cảm biến quang học 64MP mới, với khả năng zoom quang học 3x. OPPO cũng sẽ trang bị thế hệ cảm biến xếp chồng hai lớp mới của Sony để việc thu ánh sáng hiệu quả hơn và giảm nhiễu trong môi trường thiếu sáng, ngược sáng.

Còn về phần mềm, camera của OPPO Find N3 vẫn sẽ tiếp tục được hiệu chỉnh chuyên sâu bởi HasselBlad. Nhờ vậy mà các bức hình chụp chân dung hay các bức hình chụp theo phong cách cổ điển sẽ có được chiều sâu cũng như thể hiện được tốt hơn ý tưởng của người chụp.

So sánh màn hình OPPO Find N3 Fold với Find N2

OPPO Find N3 sẽ sở không gian hiển thị chất lượng và lớn nhất trong các thế hệ điện thoại gập của OPPO từ trước tới nay. Cụ thể, màn hình chính của OPPO Find N3 Fold sẽ có kích thước 7.82 inch cùng độ phân giải 2269 x 2440 pixel thay vì 7 inch và độ phân giải 1792 x 1920 pixel như trên chiếc Find N2.

So sánh màn hình OPPO Find N3 Fold với Find N2

Màn hình phụ của điện thoại cũng được nâng cấp lên kích thước 6.31 inch và độ phân giải 2484 x 1116 pixel thay vì kích thước 5.54 inch và độ phân giải 1080 x 2120 pixel. Không chỉ có vậy, điện thoại Find N3 Fold còn được trang bị tấm nền OLED cao cấp thay cho tấm nền AMOLED để có được khả năng tái tạo màu sắc chân thực, sống động hơn.

Có nên mua OPPO Find N3 Fold không?

Có nên mua OPPO Find N3 Fold không là điều mà người dùng sẽ thắc mắc. Đặc biệt là khi chiếc Find N2 mới chỉ chính thức ra mắt tại Việt Nam cách đây khoảng 6 tháng. Liệu rằng những nâng cấp trên chiếc OPPO Find N3 Fold có thực sự mang tới sự khác biệt để bạn quyết định lựa chọn chiếc điện thoại gập này không?

Có nên mua OPPO Find N3 Fold không?

Nên mua OPPO Find N3 Fold không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng, sở thích, giá bán,…Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại gập mang tới trải nghiệm tốt nhất cả về giải trí lẫn công việc ở thời điểm hiện tại thì OPPO Find N3 Fold chắc chắn sẽ là sản phẩm mà bạn cần cân nhắc.

Có nên mua OPPO Find N3 Fold không

Đó là bởi OPPO Find N3 Fold sở hữu nhiều nâng cấp nổi bật cả về phần cứng lẫn phần mềm. OPPO Find N3 sẽ có được một không gian hiển thị chất lượng hơn khi sở hữu tấm nền OLED có độ phân giải cao, kích thước màn hình lớn hơn và mật độ điểm ảnh cao nhất trong các sản phẩm điện thoại gập hiện nay.

Về hiệu năng, OPPO Find N3 Fold sẽ tiếp tục được trang bị thế hệ chip Snapdragon mới nhất trong phân khúc cao cấp. Đồng thời, mẫu điện thoại gập này sẽ còn có dung lượng RAM tối đa ở mức 16GB, chạy hệ điều hành Android 13 để các tác vụ đa nhiệm trong công việc diễn ra mượt mà hơn.

Mua điện thoại OPPO Find N3 Fold ở đâu giá tốt?

Điện thoại OPPO Find N3 Fold sẽ sớm được mở bán tại Việt Nam thông qua hệ thống hơn một trăm cửa hàng của CellphoneS trên cả nước. Bạn có thể tới cửa hàng CellphoneS gần nhất trong khu vực mình sống để sớm trải nghiệm và đưa ra đánh giá cũng như lựa chọn được cho mình phiên bản OPPO Find N3 ưng ý.

Mua điện thoại OPPO Find N3 Fold ở đâu giá tốt

CellphoneS sẽ còn có rất nhiều quà tặng, chiết khấu thanh toán, chiết khấu hội viên, chương trình hỗ trợ thu cũ đổi mới,…để bạn có thể sở hữu mẫu điện thoại gập mới nhất của OPPO với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Tạm kết về có nên mua OPPO Find N3 Fold không

Trên đây là so sánh chi tiết những điểm mới sẽ có trên thế hệ điện thoại gập tiếp theo của OPPO để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên mua OPPO Find N3 Fold không. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng CellphoneS gần nơi mình sinh sống, làm việc nhất để trải nghiệm kỹ hơn OPPO Find N3 cũng như lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here