Có nên mua Macbook Pro 2022 không? Giá bao nhiêu?

Macbook Pro 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không? Thời gian tới đây nhà Táo sẽ cho ra mắt dòng Macbook Pro 2022 hiện đại. Vậy máy tính MacBook Pro 2022 có nâng cấp gì mới và giá bao nhiêu ? Cùng xem thêm bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm này nhé!

Macbook Pro 2022 có gì nổi bật, có đáng mua không?

Dưới đây là những đánh giá khác chi tiết, được thông qua những thông tin bị rò rỉ về dòng Macbook Pro 2022 này cho người sử dụng biết rõ hơn:

Thiết kế mới, nhiều màu sắc khác nhau

Theo một số thông tin được tiết lộ, thì Apple sẽ loại bỏ các lối thiết kế tương tự như MacBook Air M1 2020 và sẽ dự kiến không có kiểu dáng thon gọn nào cả cho phiên bản thế hệ tiếp theo.

Đánh giá thiết kế Macbook Pro 2022

MacBook Pro 2022 này được cho là sẽ thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với những phiên bản năm 2020 và được dự kiến là sẽ được kết hợp cùng với tất cả các yếu tố thiết kế từ MacBook Pro 2021 và iMac 24 inch.  Máy được thiết kế viền màu trắng mỏng và bàn phím cũng sẽ là màu trắng, với khung máy sẽ có nhiều màu sắc hơn giống với iMac.

Công nghệ màn hình LED mini 

Apple đã giới thiệu đến màn hình LED mini trên các dòng vẫn sẽ được áp dụng công nghệ như tương tự, với kiểu thiết kế này thì viền máy đủ mỏng.

Đánh giá màn hình Macbook Pro 2022

Sự xuất hiện của màn hình LED mini này sẽ đem lại một cải tiến mới cho dòng MacBook Pro 2022, người dùng sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sắc nét, có được chiều sâu rõ ràng.

Bàn phím giữ nguyên, chỉ thay đổi ở màu sắc

Bàn phím của MacBook Pro 2022 này dự kiến là sẽ tương tự như bàn phím của MacBook Pro tiền nhiệm cùng với các phím chức năng có  kích thước đầy đủ. Với thiết kế này, thì MacBook Pro 202 nãy vẫn sẽ đáp ứng được các nhu cầu quen thuộc của người sử dụng.

Đánh giá bàn phím Macbook Pro 2022

Ở MacBook Pro 2022, nhà Apple đã làm đen được toàn bộ bàn phím, bao gồm cả các khoảng trống ở bên dưới bàn phím. Apple cùng có thể cũng có thể làm điều tương tự đối với MacBook Pro 2022, chỉ có sự khác biệt là khác màu trắng nhạt.

Máy ảnh và các cổng cắm được nâng cấp

MacBook Pro 2022 này là thế hệ tiếp theo sẽ dự kiến có một máy ảnh có độ phân giải lên đến 1080p và đã được sử dụng trong máy Macbook Pro 2022. Đó sẽ là một cải tiến lớn so với những camera có độ phân giải là  720p ở các máy tiền nhiệm trước và sẽ được cải tiến cùng với bộ vi xử lý tín hiệu hình ảnh trong con chip hiện đại của nhà Apple.

Chip Silicon M2 mới hiện đại

Con chip Silicon M2 mới hiện đại có thể có cùng số lõi điện toán với M1 (8), nhưng nó vẫn  đáng được mong đợi sẽ có những cải tiến về tốc độ. Nó cũng có thể là có đồ họa và được cải thiện cùng với 9 hoặc 10 lõi CPU, tăng từ 7 hoặc 8 chip M1 trong MacBook Pro  2022 hiện tại. 

Đánh giá cấu hình Macbook Pro 2022

Chúng ta cũng có thể là đáng mong chờ một phiên bản tốt hơn đến từ nhà MacBook Pro 2022 về chip xử lý dữ liệu một cách nhanh nhạy hơn hiện đại.

MacBook Pro 2022 khi nào ra mắt?

Chúng mình cũng đang mong đợi MacBook Pro 2022 ra mắt vào năm 2022, tuy vậy cột mốc thời gian cụ thể chưa được hoàn toàn chính xác. Theo thông tin được dự kiến thì việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu rơi vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3, đề xuất và bắt đầu ra mắt vào trong khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay. 

Macbook Pro 2022 giá bao nhiêu?

Macbook Pro 2022 giá bao nhiêu?

Về giá cả, thì MacBook Pro 2022 mới sẽ được cho là sẽ đắt hơn MacBook Pro hiện tại, giá bắt đầu là từ 999 đô la. Đây là mức giá cũng khá cao, nhưng bù lại được những tính năng hiện đại mạnh mẽ, sẽ vượt qua mong chờ của người dùng.

Mong rằng đối với bài viết trên người sử dụng có thể biết thêm về Macbook Pro 2022. Hiện tại các chi nhánh con của CellphoneS đã bắt đầu nhận lịch đặt hàng trước đối với dòng Macbook Pro 2022 này cùng với những ưu đãi hấp dẫn rồi đó nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here