cấu hình iphone 15 ultra

Bạn thắc mắc cấu hình iPhone 15 Ultra có thật sự mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu của bạn? Liệu nhà Apple đã cải tiến những đặc điểm nào? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Cấu hình iPhone 15 Ultra có điểm nào cải tiến?

Theo một trang báo công nghệ, iPhone 15 Ultra có khả năng cao sẽ được trang bị Apple A17 Bionic. Nó có sức mạnh vượt trội hơn hẳn con chip A16 của thế hệ tiền nhiệm. Tất nhiên phiên bản sẽ có hiệu suất mạnh mẽ và đồ họa cao hơn để cho phép người dùng nâng cao khả năng quay video 8K. Mặt khác, bộ vi xử lý này còn cho phép điện thoại tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu trong quá trình vận hành.

Cấu hình iPhone 15 Ultra có điểm nào cải tiến?

Với hiệu năng ấn tượng, thế hệ 15 Ultra có thể dễ dàng xử lý các tác vụ đa nhiệm cùng một lúc một cách nhanh chóng mà không lo xuất hiện tình trạng giật lag. Cấu hình iPhone 15 Ultra còn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng trong quá trình hoạt động. Từ đó mà sản phẩm sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn từ công việc đến giải trí hay chơi game đỉnh cao.

Cấu hình iPhone 15 Ultra có tốt không?

Bằng cách ứng dụng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu, sản phẩm tự tin cung cấp năng lượng cho bạn sử dụng trên mọi thao tác. Tổng quan, cấu hình iPhone 15 Ultra được các chuyên gia dự đoán sẽ mạnh mẽ đáng kinh ngạc hơn hẳn các dòng trước đây. Dựa trên tiến trình sản xuất vượt bậc, mọi ứng dụng nặng đều không thành vấn đề.

Cấu hình iPhone 15 Ultra có tốt không?

Khả năng cao là thiết bị sẽ được tích hợp bộ nhớ trong từ 256GB lên đến tối đa 1TB, giúp tăng cường khả năng truy xuất, xử lý dữ liệu cho điện thoại. Ngòai ra, phiên bản còn sử dụng chuẩn kết nối USB-C. Đây là một trong những thay đổi chưa từng xuất hiện ở những phiên bản tiền nhiệm. Nhờ vậy mà sẽ có tốc độ truyền tải cao hơn với độ chính xác tối ưu.

Giá bán

Theo thông tin từ phía nhà Apple cung cấp thì phiên bản iPhone 15 Ultra sẽ chính thức trình diện vào tháng 9 năm 2023. Theo đó, mức giá khởi điểm của điện thoại sẽ tương đương với 28.9 triệu đồng. Có thể thấy con số này hoàn toàn xứng đáng với cấu hình iPhone 15 Ultra.

Giá bán iPhone 15 Ultra

Ta có thể so sánh với giá thành của thế hệ trước, sở dĩ phiên bản iPhone 15 Ultra nằm trong phân khúc cao cấp bởi lẽ một phần do hiệu năng ưu việt mà điện thoại đem lại trong mọi tác vụ. Lý do này rất hợp lý để các nhà sản xuất đưa ra mức giá như vậy.

Mua iPhone 15 Ultra ở đâu uy tín, giá tốt?

Con chip A17 độc quyền của nhà Apple được xem là khoảng cách lớn đối với các thế hệ tiền nhiệm,do đó chắc chắn cấu hình iPhone 15 Ultra sẽ mang đến những trải nghiệm xuất sắc dành cho bạn trong mọi ứng dụng. Nếu như bạn đã bị chinh phục bởi những tính năng mà sản phẩm mang đến, vậy thì hãy nhanh chân ghé đến CellphoneS để sở hữu ngay sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý sau khi ra mắt.

Với cam kết chất lượng 100% cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ tìm ra sản phẩm “chân ái” mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều quà tặng ưu đãi khi đăng kí mua hàng trực tiếp hoặc thông qua hình thức online.

Hy vọng sau khi phát hành, iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị nhiều cải tiến hấp dẫn để đáp lại sự mong đợi của người dùng. Bên cạnh bản Ultra, iPhone 15 Pro Max cũng được dư luận đặc biệt quan tâm. Mời bạn đọc thêm bài viết iPhone 15 Pro Max có mấy màu, và đâu là màu mới năm 2023 tại Review Công Nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here