Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến là phương pháp tìm lại iPhone của bạn khi lỡ đánh mất ở đâu đó. Nếu như chiếc iPhone của bạn bị mất, bạn có thể thử xác định vị trí của thiết bị. Tìm hiểu ngay cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến qua thông tin dưới đây!

Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến hoạt động như nào?

Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến

Ví dụ như khi bạn làm mất chiếc iPhone của mình, kẻ trộm không tắt nguồn mà chỉ tháo sim và tắt wifi. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Tìm iPhone của tôi trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng này để giúp tìm thiết bị của mình. Ứng dụng Tìm của tôi sử dụng vị trí địa lý và dữ liệu di động để theo dõi vị trí của điện thoại và gửi thông tin cập nhật đến một điện thoại hoặc địa chỉ email được chỉ định.

Làm thế nào mới có thể sử dụng Find My iPhone

Để dùng tính năng Find My, bạn có ít nhất hai thiết bị Apple: một thiết bị cá nhân và một thiết bị bạn sử dụng cho Private Key (chìa khóa bí mật). Nếu một trong những thiết bị đó bị mất hoặc bị đánh cắp, điều quan trọng là bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản mà không có tài khoản đó.

Cách kích hoạt “Find My iPhone” tìm iP bị mất khi ngoại tuyến

  • Bước 1: Nâng cấp chiếc iPhone của bạn lên hệ điều hành iOS 13.
  • Bước 2: Sau khi mở ứng dụng Cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Tài khoản ở góc trên của màn hình. Đây là nơi bạn có thể quản lý thông tin cá nhân và cài đặt cho điện thoại của mình. Để bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng Tài khoản.

Cách kích hoạt “Find My iPhone”

Bạn có thể xem tất cả thông tin của tài khoản bao gồm tên, mail hay mật khẩu. Bạn cũng có thể cập nhật các chi tiết này nếu cần. Nếu bạn có nhiều tài khoản được đăng ký với thiết bị của mình, bạn có thể quản lý tất cả chúng từ màn hình này.

  • Bước 3: Find My cho phép bạn theo dõi thiết bị bị mất bằng thông tin tài khoản iCloud của nó. Để sử dụng, bạn cần phải xác nhận mật khẩu cho tài khoản. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại thiết bị muốn định vị.
  • Bước 4: Bật Find My Offline sẽ giúp bạn theo dõi thiết bị của mình nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn cũng có thể gửi vị trí hiện tại của mình cho bạn bè hoặc thành viên gia đình để họ có thể biết bạn đang ở đâu. Ấn mục Tìm iPhone cũng như kích hoạt Tìm iPhone > Bật Tìm ngoại tuyến và Gửi vị trí sau cùng.
  • Bước 5: Tại ứng dụng “Find My”, truy cập Tôi > kích hoạt Nhận vị trí cập nhật từ mọi người.

Tìm điện thoại iPhone bị mất bằng “Find My”

Bước 1: Kích hoạt Find My iPhone và đăng nhập vào tài khoản của mình. Cách thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ tìm iPhone bị mất TẠI ĐÂY. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Cuối cùng, sử dụng tính năng bản đồ trên thiết bị của bạn để tìm thiết bị của bạn.

Tìm điện thoại iPhone bị mất bằng “Find My”

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng trên trang chủ iCloud này. Nếu bạn chưa đăng nhập, hệ thống sẽ nhắc bạn thực hiện. Sau khi đăng nhập, bạn có thể truy cập cài đặt, lịch, danh bạ và sách của tài khoản iCloud của mình.

Bước 3: Hệ thống thiết bị sẽ hiển thị bản đồ để định vị các thiết bị đang sử dụng tài khoản iCloud này. Điều này sẽ giúp bạn tìm lại thiết bị iPhone, iPad bị mất của mình một cách nhanh chóng hơn.

Bước 4: Với tính năng Find My iPhone mới của Apple, bạn không còn phải lo lắng nữa. Find My iPhone sử dụng kết nối Bluetooth với iPhone, iPad được cập nhật iOS 13, gần vị trí thiết bị bị mất của bạn để định vị chính xác nhất.

Hy vọng với cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý đọc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here