cách tăng follow TikTok miễn phí

Cách tăng follow TikTok cá nhân như thế nào? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn TikToker thắc mắc khi ứng dụng này đang là xu hướng hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách tăng Follow TikTok miễn phí mới nhất 2022. Xem ngay!

Cách tăng follow TikTok: Public tài khoản

Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách tăng follow TikTok thông qua chính tài khoản TikTok của bạn. Xây dựng một thương hiệu cá nhân là cách làm hiệu quả nhất cho việc tăng lượt follow trên TikTok.

Đừng quên bật chế độ công khai (Public) tài khoản để nhiều người có thể vào trang TikTok của bạn tương tác. Nhiều người nghĩ rằng chế độ riêng tư (Private) để bảo mật tài khoản. Đó là một sai lầm khiến mọi người không thể xem các video của bạn.

cách tăng follow TikTok: Public tài khoảnCách tăng follow TikTok: Public tài khoản

Chính vì vậy, hãy bật chế độ Công khai để tăng khả năng tương tác và follow cùng mọi người trên TikTok nhé!

Tăng theo dõi TikTok miễn phí: Đăng video mới thường xuyên

Bên cạnh việc công khai tài khoản TikTok, bạn cũng nên đầu tư vào các hình ảnh, video mà bạn đăng trên trang cá nhân. Với sự phát triển mạnh mẽ của video ngắn trên các kênh mạng xã hội, đầu tư về nội dung video sẽ giúp bạn tăng lượt follow.

Để cạnh tranh với các TikToker khác, bạn cũng nên quan tâm đến tần suất đăng video lên trang TikTok. Việc đăng bài thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện và duy trì lượt follow của trang cá nhân.

đăng video mới thường xuyên

Đăng video mới thường xuyên

Sau một tháng đăng video, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt từ lượt follow và tương tác trên trang TikTok cá nhân. Tuy nhiên, với mực độ đăng thường xuyên như vậy sẽ khiến bạn bí ý tưởng và nội dung video sẽ dễ bị trùng lặp.

Hướng dẫn thêm người theo dõi TikTok: Tích cực tương tác với mọi người

Giống với Facebook, để tăng lượt follow TikTok cá nhân bắt buộc bạn phải thường xuyên tương tác với mọi người trên mạng xã hội TikTok. Không những tương tác trên trang cá nhân mà các trang TikTok của người lạ.

tích cực tương tác với mọi người

Tích cực tương tác với mọi người

Bằng cách này, TikTok của bạn sẽ được tăng thêm follow và bạn cũng sẽ có thêm những người bạn mới.

Tăng lượt theo dõi miễn phí: Làm video theo các trend TikTok

Hiện nay, trên nền tảng TikTok có rất nhiều video với nội dung đa dạng và phong phú. Vậy làm sao để có thể thu hút mọi người xem video của bạn trên TikTok?

Hãy đầu tư mạnh vào các ý tưởng video, xây dựng các nội dung thú vị, hài hước hoặc các hoạt động bắt trend hiện nay. Bạn cũng có thể sử dụng các nguồn khác từ YouTube Short hoặc tham khảo thêm video từ các kênh TikTok khác nếu bí ý tưởng.

làm video theo các trend TikTok

Làm video theo các trend TikTok

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các đoạn nhạc thịnh thành hiện tại cho video của mình. Đây là điểm cộng giúp video của bạn đỡ khô khan hơn khi có nhạc kèm vào.

Khi bạn đã phát triển khả năng bắt trend tốt, bạn sẽ có thể tự tin sáng tạo nội dung video theo phong cách riêng của bản thân. Hơn thế nữa, bạn sẽ là người tạo ra một trend ấn tượng, gây bão trên TikTok.

Thêm người theo dõi nhanh trên Tiktok: Kết nối bạn bè Facebook, Instagram

Bạn cũng có thể tăng lượt follow bằng cách kết nối với bạn bè từ các trang mạng xã hội khác như: TikTok, Instagram. Nhờ vào sự liên kết của 3 trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay thì sẽ không khó để bạn chia sẻ các thông tin.

kết nối bạn bè Facebook, Instagram

Kết nối bạn bè Facebook, Instagram

Giờ đây bạn bè sẽ có thể dễ dàng follow TikTok của bạn thông qua việc bạn chia sẻ đến Facebook, Instagram,…

Cách tăng follow TikTok miễn phí: Follow tài khoản TikTok khác

Một cách tăng follow Tik Tok khác mà bạn không cần tốn phí, đó là follow các tài khoản TikTok khác. Cách này khá hiệu quả cho bạn khi mới thành lập kênh TikTok cá nhân. Nếu bạn dùng kênh TikTok với mục đích kinh doanh thì cách làm này sẽ giúp bạn tăng lượt follow đáng kể.

cách tăng follow TikTok miễn phí

Follow tài khoản TikTok khác

Ngoài ra, bạn có thể kêu gọi bạn bè follow giúp bạn bằng cách trao đổi follow với nhau. Nhưng bạn cũng không nên quá thất vọng khi bạn đã follow nhưng không nhận lại lượt follow lại từ họ nhé!

Cách có thêm nhiều lượt theo dõi TikTok hiệu quả: Sử dụng hashtag trong video

Đối với các kênh TikTok đã có một chủ đề nội dung cụ thể, thì hãy sử dụng thêm các hashtag cho các video của mình. Mục đích sử dụng hashtag sẽ giúp phân loại video theo các chủ đề như: giáo dục, công nghệ, tin tức,…trên nền tảng TikTok.

sử dụng hashtag trong video

Sử dụng hashtag trong video

Như vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video theo nội dung chủ đề mà họ muốn xem. Sự thuận tiện này như một điểm cộng cho bạn và rất dễ để nhận kèm thêm 1 follow từ người xem.

Mỗi năm, TikTok sẽ tổ chức các cuộc thi sáng tạo video có kèm hashtag chủ đề khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các hashtag này để tăng khả năng tương tác với mọi người.

Tăng follow miễn phí của Tiktok: Comment vào các video hot

Hãy chăm chỉ tương tác comment vào các video trên TikTok. Đặc biệt là các video đang là xu hướng hoặc đang hot. Các video này đã có một lượt tương tác cao và sẽ tiếp tục tăng. Thế nên khi comment vào bà sẽ có thể nhận được vài lượt follow từ đây.

comment vào các video hot

Comment vào các video hot

Các comment càng hài hước thú vị sẽ càng dễ được người khác chú ý. Chính vì vậy, hãy cố gắng comment, tương tác thật nhiều nhé!

Cách tăng follow TikTok đơn giản: Chuyển sang TikTok Pro

Khác với các cách đã đề cập trên bài viết. Giải pháp để giúp bạn tăng lượt follow TikTok là chuyển sang sử dụng tài khoản TikTok Pro. Mức độ hiệu quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi các tính năng của cách thức này.

Sau khi chuyển sang tài khoản TikTok Pro, các video của bạn sẽ được xuất hiện với tần suất tốt hơn trên TikTok. Hơn thế nữa, bạn còn có thể theo dõi insight số lượng người xem video, bio, follow TikTok của bạn.

cách tăng follow TikTok là chuyển sang TikTok Pro

Chuyển sang TikTok Pro

Sử dụng ngay tài khoản TikTok Pro để góp phần duy trì và cải thiện lượt xem và lượt follow tài khoản TikTok của bạn nhé!

Cách tăng follow TikTok miễn phí: Avatar đẹp, ấn tượng

Với thiết kế giao diện cá nhân trên TikTok, để nhận được follow từ người lạ. Bạn cần phải có một profile gây ấn tượng. Thay đổi ngay một “chiếc” Avatar thể hiện phong cách cá tính của bạn để kết nối với bạn bè xung quanh.

Một gợi ý dành cho bạn: nên sử dụng hình ảnh của bản thân thay vì để các hình hoạt họa hoặc ảnh động vật. 

avatar đẹp, ấn tượng

Avatar đẹp, ấn tượng

Còn chờ gì mà không thiết kế ngay cho mình một profile với một bức ảnh đại diện ấn tượng. Hy vọng bạn sẽ thu hút mọi người nhấn vào nút Follow ngay bên dưới phần Avatar nhé!

Cách tăng follow TikTok nhanh: Tạo video hot trend, viral

Tại sao bạn nên tạo một Hot trend? Vì sức ảnh hưởng và lan tỏa của các video hot trend cao hơn so với các video thông thường. Hãy áp dụng ngay cách này để bắt kịp xu hướng với giới trẻ. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận lại một lượng follow kha khá từ người dùng TikTok.

cách tăng follow TikTok là tạo video hot trend, viral

Tạo video hot trend, viral

Nhưng điều này sẽ tốn rất nhiều về thời gian nghiên cứu các vấn đề, xu hướng thịnh thành ở hiện tại. Hơn thế nữa, cách này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho những bạn không có khả năng bắt trend.

Cách tăng follow TikTok miễn phí: Dùng hiệu ứng trong video

Tăng khả năng follow của tài khoản bằng cách dựng các video có kèm thêm hiệu ứng. Cùng với nội dung thú vị, đây cũng là một cách gây chú ý khác đến người xem. Bạn có thể tự do thêm, chỉnh sửa hiệu ứng theo nhu cầu.

Rất nhiều TikToker sử dụng các hiệu ứng khác nhau cho video của mình. Phổ biến nhất là hiệu ứng như: trò chơi, tạo khói, biến hình,…

dùng hiệu ứng trong video

Dùng hiệu ứng trong video

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bởi vì TikTok đã cung cấp một kho hiệu ứng đa dạng dành cho bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo video kèm những hiệu ứng thú vị dễ thương cho mình nhé!

Cách tăng follow TikTok hiệu quả: Mua follow

Cuối cùng là cách tăng follow có mức hiệu quả cao. Dịch vụ mua follow có thể giúp bạn tăng follow chỉ trong vòng vài phút. Cách gia tăng follow này chỉ hiệu quả đối với các tài khoản của doanh nghiệp. Hoặc các tài khoản dùng để kinh doanh trực tuyến.

cách tăng follow TikTok bằng cách mua follow

Mua follow

Tùy vào các hệ thống hỗ trợ sẽ có mức giá cho từng lượt follow. Bạn cũng có thể mua theo dạng gói combo để tối ưu hóa tài khoản TikTok hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể gặp rủi ro đến chất lượng hoặc tài khoản follow kênh là tài khoản ảo.

Qua những cách tăng follow TikTok trên, hãy bắt đầu tạo ngay cho mình một tài khoản TikTok. Cùng nhau thỏa sức xây dựng, sáng tạo nội dung cho những video của mình. Tích cực tương tác và nhận nhiều lượt follow từ những TikToker khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here