cách tải VNeID

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-tai-vneid/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-tai-vneid/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Gần đây, các thông tin về cách tải VNeID trên điện thoại, máy tính luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người dân Việt Nam. Điều này cũng khá dễ hiểu khi VNeID được xem là phương thức lưu trữ dữ liệu cá nhân hoàn toàn mới. Chỉ với một chiếc smartphone hoặc laptop được cài đặt VNeID là bạn đã có thể dễ dàng khai báo và xuất trình giấy tờ tùy thân mọi lúc, mọi nơi. Dưới này là một số cách tải VNeID mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Một số thông tin về ứng dụng VNeID

VNeID là ứng dụng mới được phát triển bởi Trung tâm dữ liệu Quốc gia về dân cư của Bộ Công an Việt Nam. Được thiết kế để thay thế giấy tờ truyền thống, VNeID sử dụng cơ sở dữ liệu về định danh, dân cư và xác thực điện tử, mang lại các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ và xã hội số.

Một số thông tin về ứng dụng VNeID

VNeID là ứng dụng đầu tiên trên nền tảng kỹ thuật số áp dụng cho cả người dân trong và ngoài nước đến Việt Nam với mức độ bảo mật cao. Nó cung cấp nhiều chức năng và tiện ích bảo mật như khai báo y tế và khai báo di chuyển nội địa. Qua đó, nó giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng cho các quy trình lưu thông trên đường.

Với VNeID, bạn có thể trải nghiệm được một môi trường số tiện lợi và an toàn, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng khi giao dịch và di chuyển trong cộng đồng. Ưu điểm của VNeID nằm ở tính tiện ích, đa năng và tính bảo mật cao, mang lại lợi ích rõ ràng cho cả người dùng trong và ngoài nước.

Cách tải VNeID trên điện thoại và máy tính nhanh chóng nhất

Hiện tại, VNeID chủ yếu được hỗ trợ trên các thiết bị smartphone. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể cài đặt và thực hiện các thiết lập VNeID trên thiết bị máy tính của mình.

Cách tải VNeID trên điện thoại

Để tải về và cài đặt thành công ứng dụng VNeID trên thiết bị smartphone của mình, bạn có thể tiến hành các thao tác sau.

  • Bước 1: Mở “ Google Play Store ” hoặc “ App Store ” trên điện thoại của bạn lên.

Cách tải VNeID trên điện thoại

  • Bước 2: Tại đây, bạn tiến hành nhập vào và tìm kiếm bằng từ khóa “ VNEID ”.

Cách tải VNeID trên điện thoại bước 2

  • Bước 3: Chọn đúng vào ứng dụng VNeID với logo hình ngôi sao vàng 5 cánh . Nhấn vào “ Tải xuống ” hoặc “ Get ” để bắt đầu quá trình tải về.

Cách tải VNeID trên điện thoại bước 4

  • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này ở màn hình chính của mình.

Tiến hành các thao tác đăng ký định danh điện tử theo hướng dẫn của app là bạn đã hoàn tất các thủ tục của VNeID rồi nhé!

Cách tải VNeID trên máy tính

Dù chưa chính thức hỗ trợ trên các nền tảng hệ điều hành của máy tính, laptop, nhưng VNeID vẫn có thể được tải về và cài đặt được trên các dòng máy này thông qua trình giả lập. Chi tiết các thao tác tải và cài đặt VNeID trên máy tính như sau.

  • Bước 1: Nếu trên máy tính của bạn chưa có trình giả lập nào thì bạn có thể tham khảo tải và cài đặt về máy trình giả lập Nox Player tại website https://vn.bignox.com/.

Cách tải VNeID trên máy tính bước 1

  • Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn khởi động Nox Player và tùy chỉnh các thông số của trình giả lập này.

Trong bước này, bạn cũng cần đăng nhập luôn vào Gmail của mình để có thể truy cập và tải về các ứng dụng có trên CH Play.

Cách tải VNeID trên máy tính bước 2

Bước 3: Tại màn hình chính của trình giả lập, bạn mở “ Google Play Store ” lên và tiến hành tìm kiếm bằng từ khóa “ VNEID ”. Chọn vào đúng ứng dụng cần tải và nhấn “ Install ”.

Cách tải VNeID trên máy tính bước 3

Sau khi hoàn tất bước này, bạn đã có thể mở VNeID trên máy tính lên và thao tác bình thường giống như các thiết bị smartphone nhé!

Trên này là một vài thông tin và cách tải VNeID mà bạn có thể tìm hiểu thêm nhé! Rất hy vọng là những chia sẻ trên này có thể hữu ích được với bạn trong quá trình định danh điện tử của mình trên VNeID nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here