Cách tải ứng dụng Youtube Vanced

Tải ứng dụng Youtube Vanced được nhiều người sử dụng để chặn quảng cáo trên YouTube. Tuy nhiên, gần đây phiên bản YouTube Vanced này, đã không còn tương 

thích trên 1 số thiết bị. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng YouTube Revaced để thay thế. Vậy cách tải như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Lợi ích khi tải ứng dụng Youtube Vanced ?

Tương tự như phiên bản YouTube bình thường, YouTube Vanced cho phép người dùng xem toàn bộ video đăng tải trên YouTube. Vậy có điểm gì đặc biệt mà nhiều người lại lựa chọn tải ứng dụng YouTube Vanced? Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số ưu điểm sau:

 • Giao diện tương tự như YouTube thường.
 • Chặn mọi quảng cáo khi xem YouTube.
 • Cho phép xem, phát video ngay cả khi màn hình điện thoại đang tắt.
 • Phát video trên nền màn hình chính hoặc ứng dụng khác.
 • Xem video với độ phân giải cực cao lên đến 4K.
 • Tùy ý điều chỉnh giao diện phù hợp với đa dạng lựa chọn như: Dark Theme, Black Theme,…

Lợi ích khi tải ứng dụng Youtube Vanced

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác. Điều này sẽ cho bạn có được trải nghiệm tốt hơn khi xem các video qua ứng dụng YouTube Revanced.

Tải ứng dụng Youtube Vanced hiện nay có khả dụng không?

Giờ đây, chúng ta không thể tải ứng dụng YouTube Vaced được nữa. Lý do là do nhà phát hành đã ngừng hoạt động ứng dụng này. Nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn chỉ có thể tải các phiên bản cũ, hoặc file APK. 

Youtube Vanced và Youtube Revanced

Tuy nhiên, nếu không biết cách tải hoặc tải từ những nguồn kém tin cậy. Rất nguy hiểm cho thiết bị của bạn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 phương án an toàn hơn là sử dụng YouTube Revanced để thay thế. 

Youtube Vanced và Youtube Revanced có gì khác nhau?

Có thể nói YouTube Revanced là một phiên bản kế nhiệm cho YouTube Vanced. Kể từ khi Vanced chính thức ngưng hoạt động, Revanced đã trở thành lựa chọn của nhiều người.

Mặc dù cả 2 phiên bản có đôi tí khác biệt về logo và giao diện. Nhưng nhìn chung cả 2 đều có cùng tính năng chặn quảng cáo YouTube. Vì là phiên bản thay thế và đang trong quá trình hoàn thiện, nên YouTube Revanced vẫn còn có 1 số lỗi.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì các chức năng cơ bản của nó vẫn được đảm bảo. Vậy làm thế nào để tải ứng dụng YouTube Revanced thay cho YouTube Vanced? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới nhé!

Cách tải ứng dụng Youtube Revanced chặn quảng cáo trên điện thoại

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết, ta cần tìm hiểu một số thông tin về ứng dụng này.

Thông tin ứng dụng: YouTube Revanced.

 • Kích thước: 136MB.
 • Nhà phát hành: oSumAtrIX.
 • Phiên bản: 18.19.35
 • Tương thích: Phiên bản Android 8.0 trở lên.

Tải ứng dụng Youtube Vanced và Youtube Revanced có gì khác nhau?

Lưu ý: Hiện tại ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. Nên những người dùng iPhone hay iPad không thể tải ứng dụng YouTube Vanced trên AppStore. 

Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng YouTube Revanced thay cho YouTube Vanced:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://revanced.io/youtube/, click chọn Download APK.
 • Bước 2: Tiếp tục click chọn download 2 phiên bản Download (General) và Download MicroG.

Cách tải ứng dụng Youtube Revanced chặn quảng cáo trên điện thoại

 • Bước 3: Truy cập vào thư mục tải về trên điện thoại của bạn để tìm kiếm 2 file vừa tải xuống. Sau đó lần lượt click mở 2 file này và chọn Cài đặt.

Cài đặt ứng dụng Youtube Revanced

 • Bước 4: Sau khi thực hiện 3 bước trên, ứng dụng YouTube Revanced sẽ xuất hiện tại màn hình chính. Chỉ cần click mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản để sử dụng như phiên bản YouTube thông thường.

Sử dụng Youtube Revanced để chặn quảng cáo

Vì ứng dụng YouTube Revanced chưa được phát hành chính thức trên nền tảng CH Play, nên người dùng Android không thể tìm kiếm và tải trên trang này. Để đảm bảo an toàn dữ liệu cho thiết bị của mình, nên chọn những nền tảng download uy tín như APK. 

Trên đây là những thông tin chi tiết và cách tải ứng dụng YouTube Revanced thay cho YouTube Vanced. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những nguồn tin bổ ích cho các bạn. Nếu thấy hay đừng quên ấn nút chia sẻ bài viết để nhiều người biết đến nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here