cách sử dụng máy làm sữa hạt unie

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thao tác và sử dụng trong những lần đầu tiên. Nếu bạn đang sở hữu loại máy làm sữa hạt chất lượng với những tính năng vượt trội này thì hướng dẫn dưới đây là điều mà bạn không nên bỏ lỡ. Chắc chắn rằng qua hướng dẫn bạn có thể sử dụng hiệu quả được những tính năng trang bị trên máy cũng như làm được nhiều đồ đa dạng, chất lượng hơn mỗi ngày.

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie dễ dàng nhất

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie là điều mà bạn không thể bỏ qua trong lần đầu sử dụng. Với hướng dẫn này sẽ giúp mọi thao tác trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả hơn trong mỗi lần sử dụng. Để thực hiện bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bỏ nguyên liệu làm sữa hạt hoặc nấu cháo vào máy. Lưu ý rằng không được vượt quá vạch max bên trong lòng cối để tránh trào. Bên cạnh đó, lượng nước cũng chỉ được thêm đến vạch max này để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie dễ dàng nhất

Bước 2: Kết nối với nguồn điện

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu vào máy, bước tiếp theo mà bạn cần thực hiện trong khi tham khảo cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie đó là hãy đậy chặt nắp máy và xoay để đảm bảo đúng khớp. Sau đó hãy cắm thiết bị với nguồn điện.

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie dễ dàng nhất

Bước 3: Lựa chọn chức năng sử dụng

Với máy làm sữa hạt Unie bạn có thể lựa chọn rất nhiều tính năng khác nhau đã được tích hợp bằng phím có sẵn trên máy. Nhấn nút Chức năng để chọn 1 trong 6 chế độ:

 • Sữa nấu nhanh 20 phút
 • Sữa nấu chậm 35 phút
 • Sinh tố 2 phút
 • Nấu bột 25 phút
 • Sữa ngô 32 phút
 • Vệ sinh 1 phút

Bước 4: Xác nhận và chọn thời gian

Khi bạn chọn chế độ, lúc này màn hình sẽ hiển thị thời gian cài đặt cho chức năng được chọn. Trong trường hợp bạn muốn hẹn giờ hãy nhấn chọn nút Hẹn giờ và thiết lập thời gian trong khoảng từ 1 – 2 giờ.

Bước 4: Xác nhận và chọn thời gian

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng, bạn cần vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ cũng như an toàn. Để thực hiện bạn có thể nhấn chọn chức năng Vệ sinh được thiết kế ở ngay bảng điều khiển.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng

Sau khi thao tác xong theo hướng dẫn cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie bạn hãy chờ thiết bị được vệ sinh sạch sẽ và lau chùi sau đó bảo quản nhé.

>> Có thể bạn muốn biết:

Máy làm sữa hạt Unie – thiết bị gia dụng cho cuộc sống healthy, tiện nghi

Máy làm sữa hạt Unie là một thiết bị gia dụng tiện lợi giúp bạn có thể thực hiện các công việc bếp núc một cách nhanh chóng, tiện ích. Từ đó mang tới cho gia đình những món ăn hấp dẫn.

Máy làm sữa hạt Unie - thiết bị gia dụng cho cuộc sống healthy, tiện nghi

Với những ưu điểm vượt trội của máy phải kể tới như:

 • Đa dạng chế độ nấu: Máy làm sữa hạt Unie có 10 chế độ nấu khác nhau, phù hợp với từng loại nguyên liệu.
 • Động cơ mạnh mẽ: Động cơ trên máy được trang bị mạnh mẽ giúp máy xay nhuyễn các loại hạt cứng, cho sữa hạt sánh mịn.
 • Lưỡi dao sắc bén: Lưỡi dao của máy vô cùng sắc bén giúp xay nhuyễn nguyên liệu nhanh chóng, không bị vón cục.
 • Vỏ máy bằng nhựa ABS cao cấp: Vỏ máy bằng nhựa ABS cao cấp, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.
 • Dễ dàng sử dụng: Máy có bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.

Chắc chắn rằng với những gì trang bị đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay.

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Unie với những thông tin được tổng hợp và chia sẻ đầy đủ, chi tiết nhất. Với sự đơn giản, dễ dàng bạn có thể nhanh chóng ghi nhớ và sử dụng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những món đồ gia dụng chất lượng, tiện ích để việc nội trợ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay CellphoneS để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here