Cách nạp thẻ garena

Có khá nhiều cách nạp thẻ Garena an toàn và chiết khấu cao để bạn có thể mua được những vật phẩm yêu thích trong game. Bạn có thể nạp thông qua Internet Banking, thẻ điện thoại,… Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để biết cách nạp thẻ cho những tựa game Garena như thế nào bạn nhé.

Tổng hợp những cách nạp thẻ Garena an toàn, chiết khấu cao

Hiện nay, nhà phát hành game Garena cung cấp cho người chơi rất nhiều phương thức nạp thẻ vô cùng tiện lợi. Bạn có thể lựa chọn một trong số những cách làm phù hợp nhất để có thể nạp tiền vào game ngay bên dưới nhé.

Cách nạp thẻ Garena thông qua MOMO

Ví điện tử MOMO là một trong những hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Do đó, nhà phát hành game cũng hỗ trợ nạp thẻ thông qua MOMO theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web theo địa chỉ https://napthengay.vn/ và nhấp Garena. Sau đó, bạn cần chọn mệnh giá muốn nạp và điền vào email nhận mã thẻ;

Nạp thẻ garena thông qua MOMO

 • Bước 2: Lúc này, ở mục Hình thức thanh toán bạn cần chọn Ví Momo và sau đó nhấp Thanh toán;
 • Bước 3: Cuối cùng, hãy truy cập ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn và tiến hành quét mã QR để hoàn tất giao dịch nạp thẻ.

Tiến hành quét mã QR để hoàn tất giao dịch nạp thẻ garena

Lưu ý: Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các bước như trên nếu muốn nạp thẻ qua những loại ví điện tử khác như Shopee Pay, VNPAY,…

Cách nạp thẻ Garena thông qua thuê bao

Hiện nay, nhà phát hành game Garena cung cấp cho người dùng phương thức nạp thẻ thông qua thuê bao của các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone theo các bước:

 • Bước 1: Bạn cũng truy cập vào đường link https://napthe.vn/app và nhấp chọn trò chơi muốn nạp thẻ, sau đó đăng nhập vào tài khoản game của mình;

Nạp thẻ garena thông qua thuê bao

 • Bước 2: Tiếp đến, bạn cần nhấp vào mục SMS Viettel, sau đó chọn mệnh giá thẻ muốn nạp. Lúc này, bạn cần chọn Xử lý thanh toán và hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hiển thị trên màn hình để thanh toán;
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc gửi tin nhắn, bạn hãy nhấp vào nút Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng.

Nhấp vào nút Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng

Lưu ý:

 • Hiện nay, Garena chỉ hỗ trợ hình thức nạp thẻ thông qua thuê bao chỉ dành cho những thuê bao trả trước. Ngoài ra, thuê bao của bạn cần phải hoạt động ít nhất là 60 ngày;
 • Bên cạnh đó, nếu chọn hình thức nạp qua thuê bao bạn cũng chỉ được nạp tối đa 2 triệu đồng mỗi ngày trên 1 tài khoản game.

Thông qua Internet Banking và các loại thẻ ngân hàng khác

Bạn cũng có thể thực hiện cách nạp thẻ Garena thông qua ứng dụng Internet Banking theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://napthe.vn/app, nhấp chọn trò chơi muốn nạp thẻ và đăng nhập vào tài khoản game;
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào Thẻ ATM – Banking hoặc chọn Visa – Master – Amex – JCB. Lúc này, bạn cần chọn mệnh giá thẻ muốn nạp vào tài khoản game;
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chọn ngân hàng muốn thanh toán, nhấp Xử lý thanh toán và điền những thông tin gồm tên chủ thẻ, số thẻ,…. Sau đó, bạn cần nhấp đồng ý với điều khoản và chọn Tiếp tục là hoàn tất.

Thông qua Internet Banking và các loại thẻ ngân hàng khác

Thông qua mã QR

Garena cũng hỗ trợ người dùng tạo mã QR và sử dụng app ngân hàng trên điện thoại để mua mã thẻ nhanh chóng thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cũng truy cập https://napthe.vn/app và đăng nhập vào tài khoản game của mình;
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấp mục QR Pay, chọn mệnh giá của thẻ muốn nạp và nhấp Xử lý thanh toán;
 • Bước 3: Cuối cùng, hãy dùng ứng dụng của ngân hàng trên điện thoại để quét mã QR vừa hiển thị trên màn hình để thanh toán. Sau khi đã quét mã và hoàn tất giao dịch thanh toán, bạn nhấp nút “Tôi đã hoàn tất thanh toán trên app”.

Thông qua mã QR

Bảng giá quy đổi sang những vật phẩm trong game

Bên cạnh cách nạp thẻ garena, chắc hẳn nhiều bạn cũng quan tâm đến tỷ lệ chuyển đổi sò (đơn vị dùng để thanh toán cho các tựa game của Garena). Bạn có thể tham khảo bảng quy đổi theo từng mệnh giá nạp thẻ ngay bên dưới.

Mệnh giá Số sò quy đổi
10 000 VND Sò × 20
20 000 VND Sò × 40
50 000 VND Sò × 100
100 000 VND Sò × 200
200 000 VND Sò × 400
500 000 VND Sò × 1 000
1 000 000 VND Sò × 2 000
2 000 000 VND Sò × 4 000
5 000 000 VND Sò × 10 000
10 000 000 VND Sò × 20 000

Nhà phát hành game hiện nay hỗ trợ rất nhiều cách nạp thẻ garena giúp người chơi có thể nạp game vô cùng tiện lợi. Tham khảo qua những bước thực hiện trong bài viết trên để có thể nạp thẻ an toàn, nhanh chóng và chiết khấu cao bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here