Bảng giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier cập nhật mới
Bảng giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier cập nhật mới

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi là công cụ hữu ích giúp cải thiện sức khỏe cho gia đình trong môi trường không khí ô nhiễm. Hiện nay dòng sản phẩm này được phân thành rất nhiều phân khúc giá khác nhau. Cùng tìm hiểu giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier cập nhật mới nhất trong bài viết bên dưới.

Bảng giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 2022

Tên sản phẩm

Giá bán tham khảo

Xiaomi Mi Air Purifier 2H 2.350.000đ
Xiaomi Mi Air Purifier 2S 2.800.000đ
Xiaomi Mi Air Purifier 3H 3.150.000đ
Xiaomi Mi Air Purifier Pro 3.990.000đ
Xiaomi Pro H 6.100.000đ
Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 4.690.000đ
Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro  5.790.000đ
Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite 3.690.000đ

 

Đánh giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier

Xiaomi Mi Air Purifier 2H

Đây là dòng máy lọc không khí Xiaomi đời đầu của thương hiệu với khả năng lọc sạch bụi bẩn lên đến 99.7%. Máy được trang bị động cơ không chổi than NIDEC của Nhật Bản cùng nhiều chế độ lọc khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn chế độ phù hợp với điều kiện môi trường sống của mình.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H
Xiaomi Mi Air Purifier 2H

Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Đây là dòng sản phẩm được nâng cấp so với dòng 2H trước đó. Phiên bản lần này được Xiaomi trang bị màn hình OLED, giúp hiển thị các chỉ số không khí, mức độ ô nhiễm,… Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp khả năng cảm biến ánh sáng, giúp điều chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện môi trường, không gây hại đến thị giác người dùng.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2S
Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Xiaomi Mi Air Purifier 3H

Dòng sản phẩm 3H này tuy có ngoại hình và kích thước tương tự như dòng máy 2S trước đó, tuy nhiên sản phẩm đã được nâng cấp hiệu suất làm việc lên 400m3/h, diện tích hoạt động được nâng lên 48m2 so với dòng 2S là 37m2.

Máy lọc khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H
Xiaomi Mi Air Purifier 3H

Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Phiên bản máy lọc không khí thông minh này cũng được nâng cấp về năng suất làm việc so với dòng máy đời trước. Sản phẩm có khả năng lọc đến 500m3 không khí mỗi giờ cho phần diện tích là 60m2.

"Máy

Xiaomi Pro H

Máy lọc không khí Xiaomi Pro H là bản nâng cấp của dòng máy Pro. Ở lần ra mắt này, Xiaomi đã trang bị cho sản phẩm của mình đến 6 chế độ điều khiển thủ công trên màn hình cảm ứng. 

Động cơ không chổi than được trang bị trong sản phẩm được đánh giá là đem lại khả năng lọc bụi hơn 20% so với các thế hệ trước. Từ đó, hiệu năng làm việc được nâng lên 600m3/h cho phần diện tích lên đến 72m2.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo AL. Tính năng này cho phép theo dõi thói quen sử dụng của người dùng, từ đó đưa ra chu trình hoạt động tốt nhất để kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm điện năng cho máy.

"Máy

Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite

Dòng máy lọc khí thông minh 4 Lite này được trang bị 4 lõi lọc với tỉ lệ làm sạch không khí là 380m3/h, cho phần diện tích 45m2. Đặc biệt hơn, thiết bị được Xiaomi trang bị thêm một lớp lọc kháng khuẩn, có khả năng lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn trong môi trường.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite
Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite

Xiaomi Mi Air Purifier 4

Dòng máy lọc không khí thông minh này được trang bị đến 5 lõi lọc và cho hiệu suất làm việc 400m3/h với phần diện tích 48m2. Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị màn hình OLED giúp hiển thị các thông số cũng như chế độ của máy. 

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4
Xiaomi Mi Air Purifier 4

Xiaomi Air Purifier 4 Pro 

Đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng máy lọc không khí thông minh Xiaomi thế hệ thứ tư. Thiết bị có khả năng lọc sạch những hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ PM2.5. Bên cạnh đó, máy còn có thể loại bỏ các loại khí độc hại trong môi trường, trả lại cho ngôi nhà bạn một không gian sống lành mạnh.

Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro 
Xiaomi Air Purifier 4 Pro

Địa chỉ mua máy lọc không khí Xiaomi uy tín

Nếu bạn muốn mua dòng sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi chính hãng với giá ưu đãi nhất, hãy ghé ngay hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Khi mua hàng tại đây, bên cạnh mức giá ưu đãi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng đi kèm hấp dẫn.

Bài viết trên là tổng hợp bảng giá của những dòng máy lọc không khí – sản phẩm thiết bị công nghệ nhà thông minh Xiaomi hiện nay, cũng như một vài đánh giá về sản phẩm. Hy vọng bạn sớm tìm ra sản phẩm ưng ý và phù hợp với túi tiền của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here