bản quyền Office 365

Bản quyền Office 365 là gì? Những lợi ích khi sở hữu bản quyền Office 365 hiện nay bạn có biết chưa? Nếu chưa nắm được những thông tin về quyền lợi của Office 365 thì hãy theo dõi bài viết này ngay nhé.

Bản quyền Office 365 là gì?

Bản quyền Office 365 hay còn gọi là Microsoft 365 bản quyền, đây là gói tích hợp các tính năng hợp tác và liền mạch của Microsoft. Nói đơn giản hơn thì đây chính là một tập hợp các ứng dụng văn phòng thường dùng của máy tính bao gồm:

  • Microsoft Word,
  • Microsoft Excel,
  • Microsoft PowerPoint,
  • Và một số dịch vụ khác của Microsoft

Bản quyền Office 365 là gì?

Office bản quyền cũng là phiên bản nâng cấp với các dữ liệu được đồng bộ hoá. Sử dụng phiên bản nâng cấp sẽ mang lại cho người dùng nhất nhiều lợi ích và tính năng thú vị.

Lợi ích khi sở hữu bản quyền Office 365 hiện nay

Theo số liệu thống kê thì người dùng Việt Nam hay dùng các phiên bản Office lậu thay vì bỏ tiền ra mua bản quyền. Đó là vì người dùng e ngại tốn kém chi phí. Tuy nhiên, họ cũng chưa nhận ra được khi dùng Microsoft Office bản quyền, chắc chắn quyền lợi người dùng sẽ được đảm bảo, cùng với đó là những tính năng và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Khả năng bảo mật thông tin cho người dùng

Khi người dùng sử dụng bản quyền Office 365, việc bảo mật sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hoan. Người dùng sẽ được cung cấp tài khoản chính chủ bởi Microsoft. Đồng thời, các ứng dụng, phần mềm có trong bộ cũng sẽ được cập nhật mới thường xuyên, bổ sung những tính năng mới, giúp thiết bị được an toàn hơn.

Lợi ích khi sở hữu bản quyền Office 365 hiện nay

Điều này thật sự có hiệu quả so với việc người dùng tải những bản Office từ các nguồn không chính thống. Dẫn đến việc dễ mất tiền, mất thông tin, thậm chí là đôi khi còn có những mã độc hay virus xâm nhập, ảnh hưởng đến thiết bị và thông tin của bạn.

Mang đến trải nghiệm tiện ích và hoàn hảo

Với Office 365, toàn bộ mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ trên Internet và người dùng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng mà Microsoft cung cấp. Khi đó, việc cài đặt Microsoft trên Windows, Macbook, iPad hay điện thoại cũng trở nên dễ dàng hơn.

tiện ích hoàn hảo

Với một tài khoản chính chủ, bạn có thể cho phép nhiều người truy cập vào trên những thiết bị khác nhau. Vì vậy, Office 365 rất thích hợp cho với những cơ quan hay doanh nghiệp, giúp nhân viên có thể truy cập và sử dụng dữ liệu cùng lúc. Giúp tiết kiệm được thời gian tìm và chuyển file qua lại, đồng thời cũng giúp mọi nhân viên điều được sử dụng tiện ích của Microsoft.

Sử dụng OneDrive dung lượng lưu trữ đám mây khủng

OneDrive là tên gọi của bộ nhớ lưu trữ đám mây của Microsoft với dung lượng lưu trữ lên 1TB. Đây là một tiện ích thiết thực nằm trong gói các ứng dụng mà Microsoft Office 365 bản quyền mang đến. Bạn có thể thoải mái lưu trữ bất cứ thứ gì với bộ nhớ đám mây khổng lồ này và cũng có thể truy cập vào bộ nhớ này bất cứ lúc nào.

sử dụng đám mây

Office 365 bản quyền giá bao nhiêu? Có nên cài đặt không?

Microsoft Office 365 sở hữu một mức giá được cho là quá rẻ so với những gì mà chúng mang lại. Gói bản quyền vĩnh viễn chỉ có giá là 450.000 đồng khi mua tại Bản quyền Windows.

Và việc sở hữu bản quyền Office 365 thực sự là rất đáng. Dù là người dùng cá nhân hay gia đình, doanh nghiệp thì những gì mà Microsoft 365 mang lại sẽ cho bạn có những trải nghiệm an toàn, bảo mật và tuyệt vời hơn.

bản quyền bao nhiêu

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu được hơn về bản quyền Office 365 và những giá trị mà chúng mang lại. Và nếu bạn muốn cài đặt bản quyền nhưng không biết cách thì hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để được hỗ trợ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here