apple watch series 9 bao giờ ra mắt

Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt mà nhiều người đang ngóng chờ đến vậy? Đây sẽ là cái tên mới của dòng smartwatch nhà Apple, đã có rò rỉ về thiết kế và các tính năng bên trong. Để tìm hiểu rõ hơn về Apple Watch Series 9, thì các bạn hãy tham khảo thêm phần đánh giá dưới đây nhé.

Đánh giá Apple Watch Series 9 

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 9 vẫn sẽ được giữ nguyên kiểu dáng thiết kế như người tiền nhiệm, tập trung tối ưu và bổ sung những tính năng cốt lõi.

Thiết kế

Dòng Apple Watch trong những năm trở lại đây có ngoại hình khá đẹp, nên nhà sản xuất vẫn sẽ áp dụng kiểu thiết kế này cho Apple Watch Series 9. Tuy nhiên, hãng vẫn có sự tinh chỉnh về phần viền bezel mỏng hơn, nhằm đem đến màn ảnh rộng và hiển thị được nhiều nội dung.

Đánh giá Apple Watch Series 9 

Chưa hết, sản phẩm còn bổ sung thêm phiên bản màu sắc mới lạ như màu Xanh, Đỏ, Hồng để người dùng dễ dàng lựa chọn. Nhìn chung, Apple Watch Series 9 vẫn mang lại nét đẹp sang trọng, tinh tế vốn có của dòng sản phẩm Apple.

Tính năng

Apple Watch Series 9 được bổ sung thêm những tính năng mới như thám hiểm, phát tín hiệu khẩn cấp,… Và đây là các chức năng nâng cao, khá ít người dùng đến, chỉ có những đối tượng chuyên nghiệp thường xuyên đi du lịch, phượt, mới cần sử dụng đến.

Đánh giá Apple Watch Series 9 

Còn lại, những tính năng đo lường sức khỏe cơ bản thì Apple Watch Series 9 sẽ được tối ưu để có khả năng kiểm tra chính xác hơn.

Ngoài ra, những chế độ thể thao cũng đã được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ trên thế hệ tiền nhiệm rồi, nên smartwatch mới này sẽ không có thêm bất kỳ chế độ luyện tập nào nữa.

Màn hình

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 9 vẫn sở hữu tấm nền OLED, nhưng kích thước đã lớn hơn, có thể đạt tới 2 inch, lớn hơn 1 inch so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, thiết bị có độ tương phản, và độ sáng cực kỳ ấn tượng, giúp người dùng nhìn rõ ràng nội dung, biểu tượng khi sử dụng ngoài trời.

Màn hình

Dung lượng pin

Chắc chắn, thời lượng pin trên Apple Watch Series 9 sử dụng lâu hơn đáng kể so với Apple Watch Series 8. Bởi thương hiệu Apple trong những năm gần đây tối ưu hóa mức độ tiêu thụ pin khá tốt, thậm chí còn vượt trội hơn một số thiết bị Android vốn có dung lượng pin tương đương.

Dung lượng pin

Tất nhiên, để có khả năng tiêu thụ nguồn điện năng thấp nhất, Apple đã phải nâng cấp toàn diện về cả mặt phần cứng và phần mềm.

Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt?

Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt? Câu hỏi khá quen thuộc mỗi khi Apple chuẩn bị tung ra sản phẩm mới. Dự kiến, Apple Watch Series 9 sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2023. Bởi đây, là khoảng thời gian mà hãng này thường ra mắt những mẫu sản phẩm mới như iPhone, Apple Watch.

Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt?

Tất nhiên, những sự kiện ra mắt của thương hiệu Apple có số lượng người quan tâm rất đông đảo, kể cả ở thị trường Việt Nam và toàn thế giới. Tuy nhiên, sự đổi mới của thế hệ Apple Watch Series 9 là không quá khác biệt, chỉ tập trung vào cải thiện dung lượng pin.

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu?

Đồng hồ Apple Watch Series 9 có mức giá khởi điểm là 399 USD (khoảng 9.4 triệu đồng), khá tương đồng với người tiền nhiệm Apple Watch Series 8. Chính vì vậy, nếu giá thành không có sự chênh lệch quá cao, thì chiếc smartwatch mới này rất đáng để sở hữu đó.

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu

Hiện tại, có đối thủ cạnh tranh với Apple Watch Series 9, đó chính là Galaxy Watch5 Pro với thiết kế năng động, hoàn thiện từ khung viền Titanium bền bỉ.

Tạm kết

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này sẽ nắm bắt được thông tin Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt, và nếu thấy nội dung hữu ích thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here