Apple watch series 8 có mấy màu

Apple Watch Series 8 có mấy màu và màu nào trendy nhất? Lựa chọn sao hợp phong thủy, bản mệnh. Đây là các câu hỏi bùng nổ những ngày gần đây khi thời điểm ra mắt em siêu phẩm này đã cận kề. Vì vậy để không phải bắt bạn chờ đợi quá lâu, trong bài viết hôm nay mình ngay lập tức sẽ giải đáp siêu chi tiết nhất những vấn đề này nhé.

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Ngoại hình có gì nổi bật

Cùng với những thông tin về thời điểm, tính năng và giá bán khi ra mắt. Thì những chi tiết về thiết kế như Apple Watch Series 8 có mấy màu, ngoại hình ra sao cũng nhận được sự quan tâm và tìm kiếm khá nhiều của người dùng.

Về mặt thiết kế bên ngoài, Apple watch series 8 vẫn giữ được cho mình một nét sang trọng, hiện đại riêng và vô cùng thời thượng. Với các cạnh viền được gọt giũa tinh tế hơn, phẳng hơn giúp phù hợp hơn với hệ sinh thái thiết bị mà nhà Táo đang hướng tới.

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Ngoại hình có gì nổi bật

Cũng theo các giới thiệu, nhận định khác về việc Apple watch series 8 có mấy màu. Thì hiện tại con máy này có thể sẽ vẫn có những phiên bản chính quen thuộc như: Đỏ mận, Đen, Trắng, Xanh lá,….và đi kèm thêm là siêu phẩm mới tím mộng mơ. Bạn có thể cân nhắc xem xét để tìm ra phiên bản phù hợp nhất cho mình.

>>> Khám phá Apple Watch Series 8 có mấy phiên bản và nên chọn mua loại nào tốt.

Cách lựa chọn màu Apple watch series 8 hợp phong thủy

Ngoài việc tìm hiểu xem Apple watch series 8 có mấy màu thì nhiều người dùng cũng cực kỳ quan tâm đến việc tương sinh, hợp phong thủy, bản mệnh của sản phẩm với họ. Vì vậy sau đây là một số cách và thông tin gợi mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Người mệnh Kim

Apple watch series 8 có màu phù hợp với người mệnh kim, nên lựa chọn màu nào tốt nhất. Câu trả lời ở đây chính là trắng. Bởi những người ở thiên can này thường cần những vật có ánh sáng hoặc vàng (đất) để hỗ trợ bản mệnh được êm ái hơn. Do đó Apple Watch S8 màu Trắng chính xác sẽ là thứ mang lại may mắn tài lộc dành cho bạn.

Chọn màu Apple watch series 8 đối với người mệnh Kim

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thì liệu Apple watch series 8 có những màu nào phù hợp. Đáp án là khá nhiều. Bởi mộc là yếu tố tượng trưng cho cây cối, thực vật. Nó cần những thứ có màu sắc như đen, tím, xanh biển,… để chăm bón tốt tươi hơn. Do đó lựa chọn Apple Watch S8 màu Đen hoặc Xanh dương là phong thủy tốt, phù hợp nhất.

Chọn màu Apple watch series 8 cho người mệnh Mộc

>>> Xem thêm Đánh giá Apple Watch Series 8 chi tiết để đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Người mệnh Thủy

Đây có lẽ là bản mệnh dễ lựa chọn nhất và cũng không cần quan tâm quá nhiều đến Apple Watch Series 8 có màu nào phù hợp nữa. Bởi nghe cái tên thôi thì cũng có thể xác định màu xanh của những dòng nước sẽ là thứ hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nhưng ngoài ra ở bản mệnh này bản cũng có thể chọn thêm được cả màu đen và trắng nữa đấy.

Lựa chọn đối với những người mệnh Thủy

Người mệnh Thổ

Thổ là mệnh của đất, là cội nguồn của mọi vật. Người mệnh thổ nên lựa chọn cho mình những chiếc Apple Watch Series 8 có mấy màu sau: màu đỏ, màu tím mộng mơ và hạn chế chọn vào xanh lá, xanh dương để tránh bị hút mất sinh lực, may mắn và tiền bạc.

Người mệnh Hỏa

Bạn mệnh cuối cùng trong thiên can gợi ý lần này chính là hỏa mệnh. Những người ở thiên can này đại diện cho những ngọn lửa đang bùng cháy với khát khao mãnh liệt. Do đó bạn có thể tham khảo những mẫu màu sau: xanh lá cây, xanh da trời,… để thu hút may mắn, tiền bạc về cho mình.

Người mệnh Hỏa lựa chọn như nào

Những gợi ý và thông tin tham khảo chi tiết nhất dành cho bạn về việc Apple Watch Series 8 có mấy màu ra mắt lần này và cách chọn lựa màu sắc hợp phong thủy, bản mệnh nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được cho mình những gợi ý mua sắm tốt và đúng đắn nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here