top app vẽ tranh trên điện thoại miễn phí

App vẽ trên điện thoại là thông tin được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Bởi những ứng dụng này rất sáng tạo lại tiện lợi giúp người dùng thỏa mãn đam mê mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn có đam mê trở thành họa sĩ hay một người yêu thích hội họa muốn sáng tạo những bức vẽ đẹp hãy tham khảo top 10 ứng dụng vẽ trên điện thoại ở bài viết này. 

Danh sách các app vẽ trên điện thoại

App vẽ tranh trên điện thoại miễn phí hiện nay có rất nhiều loại và tương thích với các hệ điều hành cho người dùng lựa chọn. Hầu hết các ứng dụng cho phép người dùng vẽ bằng tay nhờ các thao tác vuốt trên màn hình cảm ứng. 

Đa số các app vẽ trên điện thoại đều thích hợp với nhiều hệ điều hành để người dùng lựa chọn. Mỗi ứng dụng sẽ có những điểm ấn tượng đặc biệt riêng, mọi người chọn app vẽ tranh phù hợp để dễ dàng sáng tạo nhiều tác phẩm chất lượng. Dưới đây là top 10 ứng dụng vẽ trên điện thoại đơn giản và tiện lợi nhất cho bạn tham khảo:

Phần mềm vẽ tranh trên điện thoại Ibis Paint X

Ibis Paint X là app vẽ trên điện thoại có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Giao diện của ứng dụng rất thân thiện giúp người dùng thao tác nhanh chóng, đơn giản mà dễ dàng. Hơn nữa ứng dụng Ibis Paint X cũng cho phép người dùng xuất video 4K rất tiện lợi để chia sẻ tác phẩm mình đã thực hiện. Thêm nữa ứng dụng Ibis Paint X tương thích với cả điện thoại hệ điều hành iOS và Android cho bạn tải xuống dễ dàng. 

Phần mềm vẽ tranh trên điện thoại Ibis Paint X

Ứng dụng Ibis Paint X tổng hợp rất nhiều tính năng nổi trội thiên về vẽ tranh cho người dùng sử dụng. Chúng ta có thể sáng tạo nhiều kiểu trên app Ibis Paint X một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời việc xuất file dễ dàng cũng là điểm cộng cực lớn cho các nhà sáng tạo thiên tài.

App vẽ tranh trên điện thoại MediBang Paint

Thêm một app vẽ trên điện thoại miễn phí được mọi người yêu thích nữa chính là  MediBang Paint. Ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng hay giúp người dùng vẽ tranh sáng tạo nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt các bạn đam mê anime truyện tranh Nhật Bản hãy sử dụng ứng dụng vẽ tranh  MediBang Paint này để sáng tác. Bởi các tính năng như bút vẽ, màu,… hỗ trợ tuyệt đối người dùng sáng tạo từ chi tiết nhỏ nhất.

App vẽ tranh trên điện thoại MediBang Paint

Bên cạnh đó  MediBang Paint còn cung cấp khả năng lưu trữ đám mây giúp người dùng chia sẻ, lưu trữ tác phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Xuất file tranh vẽ cũng là điểm cộng với người dùng tài khoản MediBang Paint miễn phí.

Ứng dụng vẽ trên điện thoại DrawShow

DrawShow được mệnh danh là App vẽ trên điện thoại miễn phí thân thiện nhất hiện nay. Các bạn mới sử dụng ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại cũng dễ dàng sáng tạo những bức họa đẹp nhất. Người dùng sẽ được hướng dẫn cụ thể từ khi phác thảo đến lúc tô màu với những đường nét tinh tế chất lượng cao. Nhờ đó các bạn mới đam mê vẽ tranh qua app điện thoại cũng dễ dàng trải nghiệm.

Ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại DrawShow

Giờ đây người dùng có thể tải ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại DrawShow một cách nhanh chóng. Ứng dụng được tích hợp cả trên dòng điện thoại Android lẫn iphone để người dùng tải xuống. Chắc chắn DrawShow sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian sáng tạo giải trí vui vẻ, thoải mái.

Phần mềm vẽ tranh Paper Color

App vẽ trên điện thoại Paper Color là lựa chọn số một cho những bạn đam mê hội họa, sáng tạo. Với bộ cọ và màu sắc đa dạng người dùng dễ dàng thiết kế và lên ý tưởng cho tác phẩm của mình. 

Phần mềm vẽ tranh trên điện thoại Paper Color

Các tính năng thêm khung hay ký tự được bổ sung để bạn dễ dàng lưu giữ khoảnh khắc đẹp khi sáng tạo. Đặc biệt người dùng điện thoại iOS hay Android đều có thể tải app vẽ tranh Paper Color nhanh chóng và dễ dàng.

App vẽ tranh trên điện thoại ArtFlow

ArtFlow app vẽ trên điện thoại được nhiều người tin dùng. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều lớp cùng lúc một cách dễ dàng. Cùng với đó app sở hữu rất nhiều loại bút hỗ trợ tối đa cho người dùng sáng tạo. 

Ở bản miễn phí, app ArtFlow chỉ cho phép người dùng xuất file ảnh định dạng JPEG và PNG. Trường hợp bạn muốn xuất file PSD để sử dụng chuyên nghiệp sẽ mất phí nâng cấp tài khoản Pro. Các bạn đang tìm app vẽ tranh trên điện thoại tiện ích nhất hãy tải ArtFlow ngay hôm nay.

Ứng dụng vẽ tranh ArtRage  

ArtRage app vẽ trên điện thoại có số lượng người dùng rất lớn. Ứng dụng này được xem như một studio kỹ thuật số của nghệ sĩ khi có rất nhiều tính năng hữu ích. Người dùng thoải mái chỉnh sửa hình ảnh, sáng tạo nội dung, trổ tài hội họa bằng những bức vẽ tranh sơn dầu, màu nước,… dễ dàng. Nếu bạn là người yêu thích sáng tạo dòng tranh sơn dầu thì ArtRage ;à ứng dụng không thể bỏ qua.

Ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại ArtRage  

Hiện nay app vẽ tranh ArtRage được tích hợp trên nhiều hệ điều hành từ Windows, MacOS, Android hay iOS. Người dùng dễ dàng sáng tạo trên máy tính và chuyển file sang điện thoại để xử lý mọi lúc mọi nơi.

App vẽ trên điện thoại Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw app vẽ trên điện thoại giúp bạn sáng tạo bằng đồ họa vector. Ứng dụng này giúp bạn thiết kế các khối vuông, tròn, đa giác,… dễ dàng hơn. Ngoài ra người dùng còn có thể điều chỉnh tác phẩm sau khi xuất trên app bằng Canva, Adobe ILLustrator CC, Adobe Photoshop CC,…

APP Adobe Illustrator Draw

Hơn nữa ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Adobe Illustrator Draw còn cho phép người dùng ghi màn hình thể hiện toàn bộ quá trình sáng tác dưới dạng video. Nhờ vậy chúng ta sẽ có những thước phim sáng tác hấp dẫn lôi cuốn người xem.

Giờ đây người dùng điện thoại hệ điều hành Android và iOS đều có thể tải app vẽ trên điện thoại Adobe Illustrator Draw về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn những tính năng mà ứng dụng mạng lại giúp bạn thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê với chất riêng.

Phần mềm vẽ tranh trên smartphone SketchBook

Người dùng điện thoại Android có thể tải ngay app vẽ trên điện thoại SketchBook để sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng nhiều lớp layer khi sáng tác. 

Phần mềm vẽ tranh trên điện thoại SketchBook

Bên cạnh đó chế độ pha màu trên app vẽ tranh này cũng rất sáng tạo. Người dùng dễ dàng làm mờ đục hay thay đổi kích thước tác phẩm theo ý muốn của mình. Hơn nữa chúng ta có thể tải app vẽ tranh SketchBook miễn phí về điện thoại để thoải mái sáng tạo.

Ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Adobe Photoshop Sketch

App vẽ trên điện thoại Photoshop Sketch chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Bạn dễ dàng phác thảo tác phẩm của mình qua các nét vẽ raster rất tiện lợi. Cùng với đó rất nhiều cọ vẽ đa dạng kích thước cho phép bạn sáng tạo đúng như ý tưởng. 

Adobe Photoshop Sketch

Ngoài ra người dùng dễ dàng điều chỉnh kích thước, màu sắc các tác phẩm nghệ thuật này. Bên cạnh đó ứng dụng vẽ trên điện thoại Photoshop Sketch không giới hạn, người dùng thoải mái tạo ra nhiều tác phẩm chất lượng cao. Các bạn hãy nhanh tay tải ngay Adobe Photoshop Sketch về điện thoại để giải trí sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

App vẽ trên điện thoại Infinite Painter

Thêm một ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại, máy tính bảng,… tốt nhất hiện nay là Infinite Painter. Với rất nhiều tính năng và công cụ hữu ích giúp người dùng thỏa sức giải trí thỏa mãn đam mê. 

Infinite Painter

Hiện nay người dùng điện thoại iOS hay Android đều có thể tải miễn phí app vẽ tranh Infinite Painter về sử dụng. Đây cũng là điểm người dùng rất yêu thích khi lựa chọn ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại này.

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng app vẽ trên điện thoại

Để có trải nghiệm vẽ tranh trên điện thoại tốt nhất chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

  • Kích thước màn hình điện thoại: Để thỏa sức sáng tạo các bạn nên chọn những dòng điện thoại có kích thước màn lớn. Bởi những chiếc điện thoại thông minh có màn nhỏ rất khó để người dùng sáng tạo.
  • Sử dụng bút cảm ứng: Để vẽ đẹp và chính xác bạn nên sử dụng chiếc bút cảm ứng. 
  • Chọn App vẽ trên điện thoại phù hợp: Tùy theo nhu cầu và sở thích riêng để bạn lựa chọn một ứng dụng vẽ trên điện thoại cho phù hợp. Nếu bạn chỉ muốn vẽ đơn giản để giải trí, thỏa mãn đam mê thì những ứng dụng miễn phí rất phù hợp. 
  • Tính tương thích của ứng dụng: Thêm nữa bạn cần lưu ý lựa chọn ứng dụng vẽ tương thích với chiếc điện thoại bạn đang sử dụng. Như vậy ứng dụng mới có thể hoạt động tốt trên chiếc điện thoại đó. Còn khi app không tương thích thì khả năng lỗi máy và ứng dụng rất cao.

App vẽ trên điện thoại được chia sẻ bên trên vô cùng sáng tạo và tiện lợi cho mọi người tham khảo. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn chọn được một ứng dụng vẽ phù hợp để thỏa mãn đam mê sáng tạo của mình. Để chọn được chiếc điện thoại thông minh ưng ý bạn hãy đến ngay cửa hàng Cellphone S gần nhất để được tư vấn tận tâm. Chúc các bạn sức khỏe và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức hay và bổ ích khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here