Ấm siêu tốc loại nào tốt

Ấm siêu tốc loại nào tốt và nên mua ấm của thương hiệu nào? Khi thị trường có quá nhiều mẫu mã, giá cả và thương hiệu khác nhau làm người dùng phân vân không biết nên lựa chọn mua ấm siêu tốc nào chất lượng. Bài viết này sẽ đưa ra một vài tiêu chí chọn mua ấm siêu tốc và gợi ý các mẫu ấm đáng mua nhất hiện nay giúp bạn không phải đắn đo khi lựa chọn.

Phân loại ấm đun siêu tốc

Ấm đun siêu tốc có thể phân loại dựa trên nhiều tiêu chí, tùy mỗi tiêu chí mà người ta sẽ đánh giá ấm siêu tốc loại nào tốt. Dưới đây là một số phân loại ấm siêu tốc điển hình:

Phân loại theo chất liệu

 •  Ấm đun siêu tốc inox: Ấm đun siêu tốc inox có ưu điểm là bền bỉ, dễ vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, giá thành của ấm inox thường cao hơn các loại ấm đun siêu tốc khác.

Phân loại ấm đun siêu tốc

 • Ấm đun siêu tốc thủy tinh: Ấm đun siêu tốc thủy tinh có ưu điểm là sáng bóng, dễ quan sát lượng nước bên trong. Tuy nhiên, ấm thủy tinh dễ vỡ hơn ấm inox và nhựa.
 • Ấm đun siêu tốc nhựa: Ấm đun siêu tốc nhựa có ưu điểm là giá thành rẻ, nhẹ, dễ di chuyển. Tuy nhiên, ấm nhựa không bền bằng ấm inox và thủy tinh.

Phân loại theo dung tích

 • Ấm đun siêu tốc dung tích nhỏ (<1L): Ấm đun siêu tốc dung tích nhỏ phù hợp với cá nhân hoặc gia đình ít người.
 • Ấm đun siêu tốc dung tích trung bình (1-2L): Ấm đun siêu tốc dung tích trung bình phù hợp với gia đình từ 2-4 người.
 • Ấm đun siêu tốc dung tích lớn (>2L): Ấm đun siêu tốc dung tích lớn phù hợp với gia đình đông người hoặc sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Ngoài ra, người ta còn phân loại ấm siêu tốc theo công suất hoặc tính năng. Tùy vào nhu cầu hiện tại mà bạn lựa chọn loại ấm cho phù hợp.

Tiêu chí chọn mua ấm siêu tốc loại nào tốt nhất

Khi bạn không biết chọn ấm siêu tốc loại nào tốt, hãy xem xét các yếu tố sau để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

 • Công suất: Công suất cao sẽ đun nước nhanh hơn, nhưng nếu bạn chỉ cần sử dụng để đun nước uống cà phê hoặc trà, thì ấm có công suất từ 1000-1500W là đủ.
 • Chất liệu: Ấm đun thường được làm từ thép không gỉ, thủy tinh, hoặc nhựa. Thép không gỉ là lựa chọn tốt vì nó không gỉ và dễ dàng làm sạch.

Tiêu chí chọn mua ấm siêu tốc tốt nhất

 • An toàn: Đảm bảo rằng ấm có các tính năng an toàn như chống tràn, tự tắt khi nước sôi hoặc không còn nước, và khóa an toàn để trẻ em không thể sử dụng dễ dàng.
 • Kích thước và thiết kế: Chọn ấm có kích thước và thiết kế phù hợp với không gian bếp của bạn.
 •  Thương hiệu và đánh giá: Mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín có thị phần lớn và có nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Ấm siêu tốc loại nào tốt? Review một vài mẫu chất lượng

Tùy theo nhu cầu và ngân sách bạn có thể lựa chọn các mẫu ấm phù hợp với mình. Dưới đây là một vài mẫu ấm siêu tốc chất lượng được nhiều người dùng đánh giá cao:

 • Ấm siêu tốc Philips HD9350: Ấm siêu tốc Philips HD9350 có thiết kế sang trọng, hiện đại với chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ, an toàn cho sức khỏe. Ấm có dung tích 1.7 lít, phù hợp với gia đình từ 2-4 người. Công suất 1850 – 2200W giúp đun sôi nước nhanh chóng chỉ trong vòng 3-5 phút. Ấm có chức năng tự ngắt khi cạn nước, chống rò rỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Ấm siêu tốc loại nào tốt?

 • Ấm siêu tốc Panasonic NC-K301SRA: Là một sản phẩm của thương hiệu Panasonic, được làm từ chất liệu inox 304. Bình đun có trang bị lưới lọc cặn, bã trà giúp nước rót ra được trong hơn. Bình có dung tích 1.7 lít đáp ứng nhu cầu đun nước cho cả gia đình. Công suất 1850W – 2200W giúp đun nước sôi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Review một vài mẫu chất lượng

 •  Ấm đun siêu tốc Lock&Lock EJK738BLK: Cấu tạo 2 lớp với vỏ bình làm từ nhựa PP chịu nhiệt, phần ruột làm từ inox 304 giữ nhiệt tốt. Bình có ung tích 1.7 lít và hoạt động với công suất tối đa 2150W giúp đun sôi nước nhanh chóng. Giá thành hợp lý là một điểm cộng của sản phẩm này.

Những sản phẩm ấn tượng

Giá bán ấm đun siêu tốc là bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu ấm đun siêu tốc loại nào tốt thì người dùng sẽ quan tâm đến giá bán. Giá bán ấm đun siêu tốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất liệu, công suất, dung tích và tính năng của sản phẩm.

Giá bán ấm đun siêu tốc là bao nhiêu?

Giá ấm đun siêu tốc dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Ấm đun siêu tốc có chất liệu inox thường có giá cao hơn ấm đun siêu tốc có chất liệu nhựa hoặc thủy tinh. Tương tự, ấm đun có công suất cao, dung tích lớn và nhiều tính năng giá sẽ càng cao.

Tạm kết về ấm siêu tốc loại nào tốt

Tóm lại, để chọn được ấm siêu tốc loại nào tốt bạn nên cân nhắc các yếu tố về chất liệu, công suất, giá bán,… Ngoài ra, bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc ấm đun siêu tốc chất lượng cho gia đình mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here