Airpods Pro 2 sạc bao lâu thì đầy? Pin có nâng cấp không?

Airpods Pro 2022 sạc bao lâu thì đầy? Liệu pin Airpods Pro 2 có thể nâng cấp để kéo dài thời gian sử dụng hay không? Và nếu không thì có cách nào giúp tăng thời lượng sử dụng cho món phụ kiện này không? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm lời giải cho những thắc mắc Airpods Pro 2022 sạc bao lâu thì đầy thông qua bài chia sẻ này nhé!

Airpods Pro 2 sạc bao lâu thì đầy?

Airpods Pro 2022 sạc bao lâu thì đầy là điều mà chắc chắn những ai mới sử dụng và có nhu cầu sử dụng tai nghe thường xuyên sẽ rất quan tâm.

Với dung lượng pin tai nghe ở mức 43 mAh và dung lượng pin hộp sạc là 519 mAh, bạn có thể sạc và sử dụng hỗn hợp tai nghe Apple Airpods Pro 2022 với tổng thời gian lên tới 24 giờ. Còn đối với nhu cầu đàm thoại, chiếc tai nghe này vẫn sẽ đáp ứng được tổng thời gian sử dụng lên tới 18 giờ.

Airpods Pro 2 sạc bao lâu thì đầy?

Về thời gian sạc, tai nghe Airpods Pro 2022 sẽ có thể sạc từ 3 – 4 lần sạc đầy khi sử dụng hộp sạc. Thời gian cho mỗi lần sạc đầy của Airpods Pro 2 là 60 phút.

Tuy nhiên, tai nghe sẽ luôn trong quá trình sạc khi được đặt vào trong hộp sạc. Bởi vậy mà bạn có thể sử dụng liên tục chiếc tai nghe này khi chỉ với 5 phút sạc là bạn đã có thể tiếp tục nghe nhạc, gọi điện trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Pin Airpods Pro 2 có nâng cấp được không?

Dù là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tuy nhiên ngoại trừ các dòng pin có dung lượng tương đương với pin của Apple, hiện nay trên thị trường vẫn chưa hề xuất hiện các sản phẩm pin Airpods Pro 2022 dung lượng cao để bạn có thể nâng cấp cho chiếc tai nghe của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các cách sạc airpods đúng để kéo dài tuổi thọ và cho tai nghe của mình.

Các cách tăng thời lượng sử dụng pin Airpods Pro 2

Dù không thể nâng cấp sang pin có dung lượng cao hơn để kéo dài thời gian sử dụng nhưng vẫn có một số mẹo để giúp bạn cải thiện hiệu quả thời lượng sử dụng cho mẫu tai nghe Airpods Pro 2.

Cất giữ Airpods Pro 2022 trong hộp khi không sử dụng

Hộp đựng của tai nghe là bộ sạc và cũng đồng thời là vật lưu trữ để đưa tai nghe vào chế độ ngủ. Nhờ đó mà tai nghe Airpod Pro 2 sẽ tạm thời ngừng kết nối không dây để tiết kiệm năng lượng cần tiêu thụ.

Cất giữ Airpods Pro 2 trong hộp khi không sử dụng

Ngoài ra, khi cho vào hộp đựng, tai nghe sẽ đồng thời được tự động nạp thêm điện năng để đảm bảo trải nghiệm sử dụng của bạn luôn ổn định, không gặp bất tiện nào.

Luôn đảm bảo hộp đựng được đóng nắp

Như đã đề cập ở trên, hộp đựng Airpods Pro 2 ngoài chức năng sạc còn là nơi lưu trữ, đưa tai nghe về chế độ ngủ và tạm thời ngắt kết nối không dây với Macbook, iPhone. Tuy nhiên, để quá trình này có thể diễn ra, bạn cần đảm bảo rằng nắp hộp đựng luôn được đóng.

Luôn đảm bảo hộp đựng được đóng nắp

Bởi chỉ cần nắp hộp đựng vẫn còn mở, việc kết nối của tai nghe với Macbook, iPhone hoặc các thiết bị sử dụng kết nối không dây khác vẫn sẽ còn được duy trì và gây lãng phí điện năng.

Đảm bảo Airpods Pro 2022 luôn được ổn định

Cũng như điện thoại hay laptop, việc hoạt động trong những môi trường quá nóng hoặc quá lạnh cũng sẽ khiến cho Airpods Pro 2 tiêu tốn nhiều điện năng hơn và làm giảm thời gian sử dụng của thiết bị. Vậy nên bạn hãy cố gắng sử dụng hoặc cất tai nghe ở những vị trí tránh ánh nắng trực tiếp, những nơi bí khí hoặc những nơi quá lạnh, ẩm ướt.

Giản lược các tính năng thông minh

Việc sử dụng các tính năng thông minh có thể sẽ khiến việc sử dụng các thiết bị của bạn trở nên tiện lợi hơn. Nhưng bạn có thể không biết rằng các tính năng thông minh này cũng đồng thời khiến cho tai nghe Airpods Pro 2022 của bạn phải hoạt động liên tục và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.

Giản lược các tính năng thông minh

Bạn nên giản lược bớt các tính năng này bằng cách lựa chọn tai nghe của bạn trong mục Bluetooth, sau đó lựa chọn và tắt bớt các tính năng mà bạn cảm thấy rằng không cần thiết với bản thân.

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ về việc Airpods Pro 2022 sạc bao lâu thì đầy cũng như thông tin liên quan tới vấn đề nâng cấp pin cho mẫu tai nghe này. Đồng thời, bài viết còn gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ nhưng có tác dụng vô cùng lớn trong việc tăng thời lượng sử dụng cho tai nghe để bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here